โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ร่วมกับ ศูนย์วิเคราะห์ศักยภาพปัญญธารา จัดเสวนา “ค้นหาสไตล์ของพ่อแม่ พาลูกรักมีสุข”

03 May 2011

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--ไทยโฮสติ้งพีอาร์

โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ร่วมกับ ศูนย์วิเคราะห์ศักยภาพปัญญธารา ขอเชิญทุกครอบครัวร่วมเสวนา “ค้นหาสไตล์ของพ่อแม่ พาลูกรักมีสุข” พร้อมรับฟังสาระความรู้ การจัดการสารพัดปัญหาพฤติกรรมลูกอย่างมีระบบ เข้าใจให้ลึกเข้าให้ถึงวิธีการเลี้ยงลูก พร้อมเสริมสร้าง Self-Esteem ควบคู่ไปกับการพัฒนาศักยภาพลูกรัก เพราะสไตล์ของพ่อแม่ ส่งผลต่อการเลี้ยงดูลูก โดย แพทย์หญิงเสาวภา พรจินดารักษ์ กุมารแพทย์พัฒนาการและพฤติกรรม โรงพยาบาลบีเอ็นเอช แล้วร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเลี้ยงลูกด้วยเสียงเพลง ฝึกพลังเสียงกับ ชนะ เสวิกุล (GMM Grammy) ประเมินพัฒนาการลูกรักทั้ง 4 ด้าน และสนุกสนานกับบูธกิจกรรมพัฒนาศักยภาพด้าน ดนตรี กีฬา ศิลปะ ในวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2554 เวลา 13.30 – 16.00 น. ณ ห้อง 1111A-B ชั้น 11 อาคารซีพีทาวเวอร์สีลม สำรองที่นั่งได้ที่ศูนย์วิเคราะห์ศักยภาพปัญญธาราโทร. 02-648-2994

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไทยโฮสติ้งพีอาร์ จำกัด ตัวแทนที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ สิริวรรณ เจริญวงศ์ (กุ๊กกิ๊ก) อีเมลล์ [email protected]