สถาพร มาเก็ตติ้ง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์

10 May 2011

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท

ด้วย บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดแมลงในครัวเรือน ภายใต้เครื่องหมายการค้า “KAYARI” ซึ่งนับเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านผลิตยาจุดกันยุงยาวนานกว่า 20 ปี และเป็นผู้ส่งออกยาจุดกันยุงรายใหญ่ของประเทศ ปัจจุบันคายาริประสบความสำเร็จในฐานะผู้นำตลาด จากการพัฒนาสินค้ายาจุดกันยุงด้วยสมุนไพรเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวของประเทศไทย และเพื่อสร้างความแตกต่างอย่างโดดเด่นอีกครั้งของคายาริ ล่าสุดทางบริษัทฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ สเปรย์กำจัดยุง “คายาริ ไพริทรัม สเปรย์” ที่สกัดจากดอก ไพริทรัมส์ ซึ่งเป็นอันตรายต่อแมลง แต่ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

ในโอกาสนี้ คุณวรรณี ควรสถาพร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสเปรย์กำจัดยุง “คายาริ ไพริทรัม สเปรย์” พร้อมกับร่วมสัมภาษณ์ถึงคุณสมบัติพิเศษของ “คายาริ ไพริทรัมส์ สเปรย์” รวมถึงภาพรวมทิศทาง แนวโน้มการเติบโต การแข่งขันของคายาริ และมูลค่าตลาดยากำจัดยุงของไทย พร้อมชมแฟชั่นโชว์บอดี้เพ้นท์จากเซเลบริตี้ชื่อดัง ซอนย่า คูลลิ่ง วัชรสินธุ์ และ สินจัย เปล่งพานิช ในคอนเซ็ปต์ “สวยสังหาร” และร่วมพิสูจน์คุณสมบัติที่โดดเด่นจากดอกไพรีทรัมว่า “สวยสังหารอย่างปลอดภัยสไตล์ไพรรีทรัมส์” เป็นอย่างไร

ในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2554 เวลา 13.00-16.00

ณ ลานอีเดน ชั้น 2 Sky Walk เซ็นทรัลเวิลด์

บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์

คุณธัญชนก ผ่านการ (คุณปุ้ย) โทร. 0-2553-3161-3