นิตยสารสปิริต เจอร์นัล การันตี เรมี่ คอนโทร คือหนึ่งในห้าเครื่องดื่มชั้นเลิศที่สุดของโลก

14 Jun 2011

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--วิวาลดี้

เครือบริษัท เรมี่ คอนโทร กรุ๊ป ผู้ดำเนินธุรกิจไวน์และสุรากลั่นประเภทสปิริตรายใหญ่ของโลก ได้รับเกียรติจากนิตยสารสปิริต เจอร์นัล ในการประกาศให้ “เรมี่ คอนโทร” ครองตำแหน่ง “Top Five: Best Among the Best” ในฐานะหนึ่งในห้าเครื่องดื่มรสเลิศที่ดีที่สุดของโลก!

มิสเตอร์เอฟ พอล พาคัลท์ ผู้ก่อตั้งนิตยสารสปิริต เจอร์นัล และเป็นผู้สื่อข่าวที่มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลมากที่สุดคนหนึ่ง ได้ประกาศให้เครื่องดื่ม “คอนโทร” ขึ้นทำเนียบหอเกียรติยศสำหรับเครื่องดื่มประจำปี 2554 อย่างเป็นทางการ โดยมิสเตอร์พอล กล่าวว่า “คอนโทรเป็นเครื่องดื่มที่มีความเยี่ยมยอดอย่างสมบูรณ์ในทุกรสสัมผัส ไม่ว่าจะเสิร์ฟแบบเดี่ยวหรือเป็นส่วนผสมชั้นเลิศในค็อกเทลสูตรคลาสสิกอย่างไซด์คาร์หรือมาการิต้า หรือผสมในค็อกเทลร่วมสมัยอย่างคอสโมโพลิแทน แม้ต้องฟันฝ่ากับเครื่องดื่มประเภทเดียวกันนับร้อยชนิดที่ถูกผลิตเพื่อเลียนแบบรสชาติชั้นเลิศนี้ หากคอนโทรยังคงความโดดเด่นและเหนือล้ำกว่าในทุกๆ ด้านอย่างชัดเจน สมฐานะเครื่องดื่มสปิริตอันทรงเกียรติ ซึ่งเพียบพร้อมด้วยความเย้ายวนแห่งรสชาติอันละเมียดละไมสำหรับนักดื่มทั่วโลก”

คอนโทร คือเครื่องดื่มสปิริตรสส้มที่ได้รับความนิยมสูงสุดของโลก ซึ่งสูตรเครื่องดื่มนี้ได้รับการสืบทอดมายาวนานกว่า 150 ปี โดยคนสี่รุ่นในการนำเปลือกส้มที่มีทั้งรสขมและหอมหวานมาสร้างสรรค์เป็นรสชาติที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว จนทำให้เครื่องหมายคอนโทรกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งประสบการณ์ของรสชาติอันน่าหลงใหลและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ภายใต้สโลแกน “Be Cointreauversial” และในปีที่ผ่านมา ดีต้า วอน ทีส พรีเซนเตอร์ดาวเด่นของคอนโทรยังได้เปิดบริการบาร์ค็อกเทล “คอนโทร พรีเว่” ณ ใจกลางเขตมองมาร์ต กรุงปารีส ซึ่งได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ใหม่ของเครื่องหมายการค้าคอนโทร

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ

เรมี่ คอนโทร กรุ๊ป คือผู้ดำเนินธุรกิจไวน์และสุรากลั่นประเภทสปิริตรายใหญ่ของโลก โดยเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องดื่มมากมาย อาทิ เรมี่ มาแตง คอนยัค (Remy Martin Cognac), คอนโทร (Cointreau), ไพเพอร์ ไฮด์ซีค และ ชาร์ลส ไฮด์ซีค แชมเปญ (Piper Heidsieck and Charles Heidsieck Champagne), เซนต์ เรมี่ บรั่นดี (St. Remy Brandy), เมาท์เกย์ รัม (Mount Gay Rum), เมเทคซา กรีก รัม (Metexa Greek Rum), ปัสโซอา (Passoa), และ คอนยัค หลุยส์ 13 (Cognac Louis XIII) แบรนด์ที่มีชื่อเสียงก้องโลก