งานเปิดโครงการ Read on the Move กับสหกรณ์แท็กซี่

20 Jun 2011

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--เอฟวายไอ

กำหนดการ

วันพุธที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔ เวลา ๐๘.๓๐น. - ๑๑.๑๕ น.

ณ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

โครงการ Read on the move เป็นกิจกรรมภายใต้โครงการ Bangkok Read for Life ซึ่งกรุงเทพมหานคร ร่วมมือขนส่งมวลชนประเภทต่างๆ ในพิธีเปิดได้ร่วมมือกับสหกรณ์ แท็กซี่ ๙ สหกรณ์ จำนวนสมาชิก๕๐๐คัน และภาคีเครือข่ายจากสำนักพิมพ์ต่างๆ ได้มอบหนังสือหรือนิตยสาร พร้อมกระเป๋าใส่หนังสือประจำรถซึ่งจะแขวนไว้บริเวณที่นั่งผู้โดยสารเพื่อให้ประชาชนได้ใช้เวลาระหว่างเดินทางได้อ่านหนังสือที่มีประโยชน์

โดยในวันพุธที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๔ นี้จะมีตัวแทนสหกรณ์แท็กซี่มาร่วมพิธีเปิด ประกอบด้วย๙ สหกรณ์ ได้แก่ ศูนย์วิทยุ สหกรณ์แท็กซี่สยาม, ศูนย์วิทยุนครชัย, ศูนย์วิทยุแท็กซี่รวมมิตร,ศูนย์แท็กซี่ปทุมวัน,ศูนย์แท็กซี่การ์เดนท์, ศูนย์แท็กซี่โฮวา, ศูนย์วิทยุแท็กซี่กรุงเทพฯ, ศูนย์แท็กซี่ไทย, ศูนย์วิทยุแท็กซี่ภูมิพลังและมีตัวแทนแท็กซี่จำนวน ๕๐ คันร่วมในพิธีเปิดด้วย

๐๘.๓๐ น. - ๐๙.๐๐ น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / ภาคีผู้ร่วมงาน / เครือข่ายผู้ร่วมงาน ๐๙.๐๐ น. - ๐๙.๓๐ น. พิธีเปิดโครงการ Read on the Move กับสหกรณ์แท็กซี่

โดย ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

• ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครกล่าวเปิดโครงการ
  • ตัวแทนสหกรณ์แท็กซี่รับมอบสติ๊กเกอร์และกระเป๋าบรรจุหนังสือ
  • ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก
  • ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครติดสติ๊กเกอร์

และกระเป๋าบรรจุหนังสือบนรถแท็กซี่ พร้อมตัดริบบิ้นเปิดโครงการ ๐๙.๓๐ น. - ๑๑.๑๕ น. ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครพบสื่อมวลชน (Group interview)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอฟวายไอ จำกัด www.fyibangkok.com รายละเอียดติดต่อ กุลยา กาศสกุล (ยิ้ม) ดวงพร เทียนทอง (ส้ม) ณัฐชา วิวัฒน์ศิริกุล (ไก๋)