หน่วยประมวลผล สแนปดราก้อน ของควอลคอมม์ ได้รับเลือกให้ติดตั้งในวินโดว์ส โฟน (Mango)

30 May 2011

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

ตามที่ไมโครซอฟต์ได้ประกาศ เรื่องการเปิดตัว Windows Phone บริษัทฯ ขอเรียนท่านว่า ไมโครซอฟต์ได้เลือกใช้หน่วยประมวลผล สแนปดราก้อนของควอลคอมม์ ใน Windows Phone รุ่นใหม่ โดยหน่วยประมวลผลสแนปดราก้อนจะช่วยเสริมความคล่องตัวให้กับผู้บริโภคทั่วทุกมุมโลก ด้วยการผสานสมรรถนะในการประมวลผลของเทคโนโลยีระบบไร้สาย มัลติมีเดีย การเชื่อมต่อแบบไร้สาย การประหยัดพลังงาน และขีดสุดของการทำงานด้วยซอฟท์แวร์ระบบภายในชิพ จากการประสานงานอย่างใกล้ชิดกับไมโครซอฟท์ ควอลคอมม์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอโทรศัพท์มือถือ Windows Phone รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลสแนปดราก้อน เจนเนอเรชั่นที่ 2 ของควอลคอมม์ออกสู่ตลาดอย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้ หากท่านสนใจที่จะพบปะพูดจากับผู้บริหารของควอลคอมม์เกี่ยวกับกับการร่วมงานกับไมโครซอฟต์ เรามีความยินดีที่จะประสานงานเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับท่าน นอกจากนี้ควอลคอมม์ยังได้นำเสนอคำกล่าวของ สตีฟ โมลเลนคอฟ รองประธานบริหารและประธานกลุ่มของควอลคอมม์ ดังนี้

“ควอลคอมม์ ได้ร่วมงานกับไมโครซอฟต์อย่างใกล้ชิดมาเป็นเวลานาน และเราพร้อมเดินหน้าสนับสนุนการเปิดตัวของ Windows Phone รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลสแนปดราก้อน และเรามีความยินดีมากที่ Windows Phone Mango ได้หลอมรวมโซลูชั่นสแนปดราก้อน เจเนอเรชั่นที่ 2 เข้ากับซอฟท์แวร์ของไมโครซอฟท์ โฟน เพื่อการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด” สตีฟ โมลเลนคอฟ รองประธานบริหารและประธานกลุ่มบริษัทควอลคอมม์ กล่าว

หากท่านต้องการอ่านข่าวประชาสัมพันธ์ของ ไมโครซอฟต์ กรุณาแวะไปที่ http://www.prnewswire.com/news –release/microsoft-previews-next-release-of-windows –phone -122500783.html

สื่อมวลชนสัมพันธ์

บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

พรทิพย์ เลิศเวชกุล โทร. 022529871/7 อีเมลล์: [email protected]