เดลล์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ เอเชียบุ๊คส จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Asia Books eBooks Store

14 Mar 2011

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ร่วมกับ เอเชียบุ๊คส ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว Asia Books eBooks Store บริการคลังหนังสือดิจิตอลภาษาอังกฤษแห่งแรกของประเทศไทย พร้อมสัมผัสนวัตกรรม การอ่านรูปแบบใหม่ผ่านอุปกรณ์อิเล็คโทรนิคส์ในยุคปัจจุบัน ในวันอังคารที่ 15 มีนาคม 2554 เวลา 14.00 - 15.30 น. ณ ร้านเอเซียบุ๊คส สาขาสยามพารากอน ชั้น 2

ผู้เข้าร่วมแถลงข่าวเพื่อให้ข้อมูลวัตถุประสงค์และรายละเอียดของการเปิดตัว Asia Books eBooks Store ได้แก่

คุณสิโรตม์ จิระประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียบุ๊คส จำกัด

คุณอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

นอกจากนั้นยังมีการสาธิตการใช้งานและรับฟังการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในหัวข้อ “eBooks เทรนด์ใหม่ในการอ่านหนังสือ” จากวิทยากรรับเชิญที่มีชื่อเสียงในแวดวงไอที

อาจารย์ขจร พีระกิจ ผู้เชี่ยวชาญการใช้โปรแกรม Adobe คนไทยคนแรก และเป็น 1 ใน 8 คนของเอเซีย ที่ร่วมพัฒนาหลักสูตรการสอนของ Adobe ที่ใช้ในสถาบันการศึกษาทั่วโลก

คุณพชร สมุทวณิช บรรณาธิการบริหาร นิตยสารมาร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา (ส้ม) , จาจิญา เพ็งพันธ์ (กอล์ฟ) และ ชวิสรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ (เจี๊ยบ) 02-951-9119