แอร์เอเชียโกจัดแพคเกจเที่ยว “ถูก” สองต่อ สวนทางราคาไฮท์ซีซั่น!

30 Sep 2011

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--สายการบินแอร์เอเชีย

แอร์เอเชียโกเว็บไซต์การท่องเที่ยวครบวงจร หลังจากร่วมลงทุนกับบริษัทเอ็กพีเดียยักษ์ใหญ่เจ้าพ่อธุรกิจท่องเที่ยวออนไลน์จากอเมริกา ยังแรงไม่หยุด..นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสุดรับฤดูกาลท่องเที่ยว กับโปรโมชั่น Massive Savings แพคเกจ ตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียแบบไปกลับ รวมที่พัก 2 คืน ราคา เริ่มต้นเพียง 2,899 บาท/คน พร้อมรับข้อพิเศษต่อที่สองกับการใส่โปรโมชั่นโค้ด DDeals0903 เพื่อรับส่วนลดโรงแรมเพิ่ม 10% นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ในช่วงปลายปีแม้จะเป็นช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ซึ่งจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากและค่าครองชีพสูง แต่แอร์เอเชียโกก็พร้อมนำเสนอแพคเกจท่องเที่ยวที่ครบวงจรในราคาประหยัดเหลือเชื่อและคุ้มถึงสองต่อกับ โปรโมชั่น Massive Savings แพคเกจที่รวมทั้งตั๋วเครื่องบินไปกลับของแอร์เอเชีย พร้อมที่พักในโรงแรมชั้นนำ 2 คืน ในหลากหลายเส้นทางยอดฮิต ราคารวมเริ่มต้น 2,899 บาท/ คน ทั้งนี้ยังสามารถรับข้อพิเศษต่อที่สองกับการใส่โปรโมชั่นโค้ด DDeals0903 ในเว็บไซต์ของแอร์เอเชียโก เพื่อรับส่วนรับโรงแรมเพิ่ม 10%

“โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษสำหรับแพคเกจดังกล่าว สายการบินแอร์เอเชียได้ร่วมสนับสนุนตั๋วโปรโมชั่นสุดพิเศษซึ่งมีเฉพาะเพียงที่แอร์เอเชียโก เท่านั้นกว่า 1 ล้านที่นั่ง โดยคาดว่าโปรโมชั่นแพคเกจดังกล่าวจะสามารถทำให้นักท่องเที่ยวที่วางแผนท่องเที่ยวในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวดังกล่าว มีความสุขและสบายกระเป๋ายิ่งขึ้น เมื่อเดินทางและพักกับแอร์เอเชียโก”

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโปรโมชั่น Massive Savings ที่ www.airasiago.com เว็บเดียวเที่ยวคุ้ม! สำรองแพคเกจโปรโมชั่นตั้งแต่ 3-9 ตุลาคม 2554 และเดินทางท่องเที่ยวได้ตั้งแต่ 11 ตุลาคม 2554- 31 มีนาคม 2555

สอบถามเพิ่มเติมที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร สายการบินแอร์เอเชีย

ณัฐวุฒิ จิตต์อาจหาญ [email protected]

กฤติยาวดี พงษ์พาณิชย์ [email protected]

ปิยสุดา อาชาสันติสุข [email protected]