บีอีซี-เทโร แถลงข่าวจัดการแสดง “ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ส์ มิวสิค เฟสติวัล” เตรียมขนซูเปอร์สตาร์จากดิสนีย์ มาเอาใจคุณหนูๆ ปิดเทอมนี้

23 Sep 2011

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมกับ สแน็คแจ๊ค โนริวาซาบิ เพิ่มสาหร่าย, บัวหลวงคิดส์ ธนาคารกรุงเทพ, น้ำดื่มสิงห์ และ บีอีซี-เทโร เตรียมมอบสุดยอดประสบการณ์สำหรับเด็กๆ และทุกคนในครอบครัวกับการแสดง “ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ส์ มิวสิค เฟสติวัล” (Disney Live! Mickey’s Music Festival) ในช่วงปิดเทอมนี้ ระหว่างวันที่ 21-24 ตุลาคม ซึ่งทุกคนจะได้ชมการแสดงคอนเสิร์ตที่ไม่เคยเกิดขึ้นในเมืองไทยมาก่อนของเหล่าตัวการ์ตูนดังจากดิสนีย์กว่า 25 ตัวอาทิ มิกกี้, มินนี่, โดนัล ดั๊ก, กูฟฟี่, เจ้าหญิงแอเรียล, เจ้าชายเอริค, เซบาสเตียน, เออซูล่า, เจ้าหญิงจัสมิน, อะลาดิน, ยักษ์จินนี่, วูดดี้, บัซ ไลท์เยียร์, และ เจสซี่ ที่จะมาร้อง เต้น เล่นดนตรี ให้ทั้งเวทีเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และมันส์ไปกับเพลงประกอบภาพยนตร์ดังยอดฮิตติดหู และเพลงฮิตติดชาร์ตอย่างเช่นเพลง เล็ทส์ ร็อค เดอะ เม้าส์ (Let’s Rock The Mouse), วัน จัมพ์ อะเฮด (One Jump Ahead), สปิฟ อิท อัพ! (Spiff It Up), อันเดอร์ เดอะ ซี (Under The Sea), พาร์ท ออฟ ยัวร์ เวิลด์ (Part of Your World), คิส เดอะ เกิร์ล (Kiss The Girl) และอีกมากมายในรูปแบบที่หลากหลายทั้ง ป็อป, ร็อค, เร็กเก้, ฮิปฮอป, แจ๊ส และคันทรี่

โดยวันก่อนได้แถลงข่าวจัดการแสดงอย่างเป็นทางการไปแล้ว ณ ลานฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M สยามพารากอน ซึ่งภายในงานต่างเต็มไปด้วยเด็กๆ ที่มารอต้อนรับและรอถ่ายรูปกับตัวการ์ตูนขวัญใจ “พี่มิกกี้- พี่มินนี่” กันอย่างคึกคักและอบอุ่น นอกจากนี้ ยังมีคุณแม่ดาราอย่าง หลิว มนัสวี, โน้ต ณัฐกานต์ และ ออม นวดี ก็พาลูกๆ มาร่วมงาน และร่วมถ่ายภาพกับ “พี่มิกกี้-พี่มินนี่” ด้วยเช่นกัน

สำหรับการแสดงจะเปิดฉากด้วยภาพความวุ่นวายหลังเวที ที่ทุกคนต่างเร่งมือทำงานและเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวอันยิ่งใหญ่ของ มิกกี้ มินนี่ กูฟฟี่ และ โดนัล ดั๊ก กับการโชว์ร้อง เต้น เล่น กีตาร์ สุดมันส์ก่อนที่จินนี่ยักษ์ขี้เล่นจากการ์ตูนเรื่อง “อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ” จะปรากฏกายขึ้น พร้อมกับแดนซ์สะบัดในจังหวะดนตรีฮิปฮอป และพาทุกคนท่องไปยังนครที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนตร์มหัศจรรย์ ทุกคนจะได้พบกับเวทย์มนตร์วิเศษที่จินนี่จะเสกให้อะลาดินหนุ่มข้างถนน กลายเป็นเจ้าชายในพริบตา และพาเจ้าหญิงจัสมินขึ้นพรมวิเศษเหาะเหินไปทั่วท้องทะเลทรายได้อย่างน่าอัศจรรย์

จากนั้นพบกับเหล่าตัวการ์ตูนจากเรื่อง “เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด” เงือกน้อยแอเรียล เพื่อนซี้ เซบาสเตียน และผองเพื่อนใต้ท้องทะเล ที่กำลังเต้นรำกันอย่างสนุกสนานไปกับจังหวะเร็กเก้ ทันใดนั้นการต่อสู้ผจญภัยกับยัยแม่มดเออซูล่าก็เริ่มขึ้น แต่สุดท้ายคนชั่วร้ายก็ย่อมเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ และแอเรียลก็ได้สมหวังในความรักกับเจ้าชายเอริค ปิดท้ายความสนุกสนานกับการ์ตูนยอดฮิต “ทอย สตอรี่” เมื่อกล่อง ของเล่นถูกเปิดออก วู้ดดี้ บัซ และเจสซี่ ปรากฏตัว ทุกคนก็จะได้สนุกเร้าใจไปกับจังหวะคาวบอยในแบบคันทรี่ที่พวกเขาจะมาช่วยสอนให้ผู้ชมทุกคนได้ขยับแข้งขยับขา โยกย้ายส่ายสะโพกไปด้วยกัน นอกจากนี้ ผู้ชมทุกคนจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดง โดยเหล่าบอลลูนยักษ์ลูกโตจะหล่นลงมาจากบนเพดานให้ทุกคนได้ช่วยกันกลิ้งไถลไปให้ทั่วฮอลล์ และร่วมเต้นรำไปกับเหล่าตัวละครของดิสนีย์อย่างใกล้ชิด

ห้ามพลาด!! มาร่วมเต้น และสนุกให้สุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษของซูเปอร์สตาร์จากดิสนีย์!! ที่รับรองว่าจะสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ไม่รู้ลืมกับการแสดง “ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ส์ มิวสิค เฟสติวัล” (Disney Live! Mickey’s Music Festival) ระหว่างวันที่ 21-24 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน บัตรราคา 900 / 1,200 / 1,500 และ 2,000 บาท สามารถจองบัตรได้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com พิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรแล้ว สามารถลงทะเบียนผ่าน www.bectero.com/disneylive2011 เพื่อลุ้นรับสิทธิ์มี๊ทแอนด์กรี๊ดถ่ายรูปกับมิ๊กกี้-มินนี่ อย่างใกล้ชิด เพียง 10 รางวัล รางวัลละ 2 ท่านเท่านั้น!!

และนี่คืออีกหนึ่งโปรดักชั่นของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์