คอลเกต พลักซ์ ใหม่ สูตรไม่มีแอลกอฮอล..ไม่แสบปาก ลดการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างเหนือชั้น

22 Sep 2011

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

บริษัท คอลเกต - ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการดูแลสุขภาพในช่องปาก เปิดตัวนวัตกรรมน้ำยาบ้วนปาก คอลเกต พลักซ์ทั้ง 7 สูตร-โฉมใหม่ ที่ให้ 3 ประสิทธิภาพทั้งสูตรใหม่ไม่มีแอลกอฮอลทำให้ไม่แสบปาก ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ดียิ่งขึ้น และทำให้ลมหายใจสดชื่นยาวนานยิ่งขึ้น

เพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้นกับ คอลเกต พลักซ์ ใหม่ ที่มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการทั้ง 7 สูตร ได้แก่ สูตรเปปเปอร์มินต์ และสูตรเฟรชมินต์ เพื่อคนชอบรสชาติมินต์สดชื่น สูตรเกลือ สมุนไพร

เพื่อคนชอบเกลือและสมุนไพร ขนาด 250 มล. ราคา 58 บาท 500 มล. ราคา 99 บาท และ 750 มล. ราคา 129 บาท สูตรเซนซิทีฟสำหรับผู้มีอาการเสียวฟัน สูตรคอมพลีท แคร์ สำหรับรักษา 10 ปัญหาสุขภาพปาก สูตรเนเชอร์รัล ไวท์ เพื่อฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ และสูตรไอซ์ เพื่อความเย็นสุดขั้ว ราคา 69 บาท และ 119 บาท ในขนาด 250 และ 500 มล ตามลำดับ มีวางจำหน่ายแล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: รสริน วิวัฒน์สุจริตกุล หรือ สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871 อีเมลล์ [email protected]