อเด็คโก้เปิดบ้านสัมภาษณ์งานทุกสาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมลุ้นรางวัลมากมาย (พหลโยธิน, พระราม 4, เพชรบุรีตัดใหม่, อีสเทิร์นซีบอร์ด)

02 Sep 2011

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--อเด็คโก้ประเทศไทย

กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจร จัดกิจกรรม”เปิดบ้านสัมภาษณ์งานทุกสาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมลุ้นรางวัลมากมาย” เพื่อเปิดรับผู้ที่กำลังมองหางานในสายอาชีพ Human Resource, Accounting & Finance, Sales, Engineer (กลุ่มพลังงาน) และ IT Software ซึ่งผู้สมัครสามารถเลือกสัมภาษณ์งานในสาขาที่ใกล้บ้าน ไม่ว่าจะเป็น อเด็คโก้พหลโยธิน, อเด็คโก้พระราม 4, อเด็คโก้เพชรบุรีตัดใหม่, อเด็คโก้อีสเทิร์นซีบอร์ด

กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทยจัดกิจกรรม “เปิดบ้านสัมภาษณ์งานทุกสาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมลุ้นรางวัลมากมาย” โดยมีวัตถุประสงค์ให้ผู้ที่กำลังมองหางานในแต่ละสายอาชีพได้เข้าร่วมสัมภาษณ์งานกับอเด็คโก้พร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย อาทิเช่น บัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 10,000 บาท (1 รางวัล), บัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 5,000 บาท (1 รางวัล), บัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 2,000 บาท (5 รางวัล) และ บัตรสตาร์บัคส์มูลค่า 200 บาท (20 รางวัล) โดยจะประกาศผลรางวัลในวันที่ 10 ตุลาคม 2554 หากผู้สมัครที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับอเด็คโก้ที่ adecco.co.th และทำการโทรนัดวันและเวลาในการสัมภาษณ์งานตามสาขาที่ผู้สมัครสะดวก ซึ่งผู้สมัครสามารถดูรายละเอียดและวันสัมภาษณ์งานของแต่ละสายอาชีพตามข้อมูลด้านล่าง

สายอาชีพ Engineer (กลุ่มพลังงาน) จัดวันที่ 09 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. (สาขา พหลโยธิน)

สายอาชีพ Human Resource จัดวันที่ 10 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. (ทั้ง 4 สาขา)

สายอาชีพ IT Software and Application Development จัดวันที่ 23 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. (สาขา พหลโยธิน)

สายอาชีพ Accounting & Finance จัดวันที่ 24 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. (ทั้ง 4 สาขา)

สายอาชีพ Sales จัดวันที่ 30 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. (ทั้ง 4 สาขา)

เบอร์ติดต่ออเด็คโก้สาขาต่างๆ

อเด็คโก้พหลโยธิน (02) 298-0170-80 อเด็คโก้พระราม 4 (02) 636-1950-2 อเด็คโก้เพชรบุรีตัดใหม่ (02) 716-1818-20 อเด็คโก้อีสเทิร์นซีบอร์ด (038) 37-8173-6

นอกเหนือจากกิจกรรมดีๆที่ทางอเด็คโก้จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน ทางบริษัทฯ ยังได้ให้ข้อมูลดีๆที่เป็นประโยชน์กับผู้มองหาคน หรือ ผู้มองหางาน เช่น ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับการทำงาน ตำแหน่งงานดีๆอัพเดทกันทุกชั่วโมง เคล็ดลับในการทำงานให้ประสบความสำเร็จ เรื่องราวชีวิตคนดัง และอื่นๆอีกมากมายที่ทางบริษัทได้อัพเดทข้อมูลเหล่านี้ไว้บนเวบไซด์ของเรา อีกทั้งยังมีการอัพเดทข้อมูลต่างๆผ่านทาง Facebook Twitter และยังมีการอัพเดทคลิปวีดีโอให้ความรู้เกี่ยวกับการทำงานผ่านทาง YouTube ไม่ว่าจะเป็น วิธีก้าวไปสู่ความสำเร็จเล่าโดยผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพต่างๆ รวมถึงเรื่องราวอัพเดทในตลาดแรงงาน โดยท่านสามารถติดตาม @AdeccoThailand ผ่านทางสื่อออนไลน์ต่างๆได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์:

กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย

กัลญา นลินกาญจน์