ดาว อิเลคทริเคิล แอนด์ เทเลคอมมูนิเคชั่นส์ เตรียมขนนวัตกรรมล่าสุด แสดงในงาน Wire Bangkok 2011

05 Sep 2011

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ทีคิวพีอาร์

ดาว อิเลคทริเคิล แอนด์ เทเลคอมมูนิเคชั่นส์เตรียมขนนวัตกรรมล่าสุด แสดงในงาน Wire Bangkok 2011

พร้อมจัดเต็มโซลูชั่นส์ สำหรับกิจการโทรคมนาคม ที่บูธสแตนด์ C13 ฮอล์ 103

ดาว อิเลคทริเคิล แอนด์ เทเลคอมมูนิเคชั่นส์ หนึ่งในธุรกิจของบริษัท ดาว เคมิคอล (Dow) เตรียมเข้าร่วมนิทรรศการ Wire Southeast Asia Exhibition ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 13-15 กันยายน พ.ศ.2554 โดยทางบริษัทจะเชิญผู้เชี่ยวชาญมาบรรยายเรื่ององค์กรมีส่วนช่วยให้ไฟส่องสว่างและทำให้ผู้คนสามารถเชื่อมต่อถึงกันนานเท่านานได้อย่างไร ทั้งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และทั่วโลก ในฐานะผู้นำของโลกเกี่ยวกับวัสดุและเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมพลังงานและโทรคมนาคม ดาว อิเลคทริเคิล แอนด์ เทเลคอมมูนิเคชั่นส์ จึงมีการจัดแสดงข้อมูลรวมถึงผลงานวิจัยเพื่อยืนยันถึงความน่าเชื่อถือและมีอายุการใช้งานยาวนานของสายเคเบิ้ลกำลังไฟฟ้าขนาดกลางหรือ medium voltage (MV), ระดับสูงหรือ high voltage (HV) และระดับสูงพิเศษหรือ extra-high voltage (EHV) นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอนวัตกรรมการประดิษฐ์ใหม่ ในส่วนของฉนวนไฟฟ้า วิธีทางชีวภาพแก้ปัญหาการสร้างสายเคเบิลรวมไปถึงการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าส่วนบุคคลอีกด้วย

การประชุมสัมมนาเชิงเทคนิคได้เชิญพันธมิตรและลูกค้าคนสำคัญของดาว มาร่วมงานใน วันจันทร์ที่ 13 กันยายน เวลา 15.30 น. ห้อง MR218/219 ณ ไบเทค กรุงเทพ โดยเนื้อหาในการสัมมนามีดังนี้

• คุณค่าของ DOW ENDURANCE?:สายเคเบิ้ลกำลังไฟฟ้าขนาดกลางหรือ medium voltage (MV), รุ่น Water Tree Retardant Insulation ที่มีคุณสมบัติคงทนมีอายุการใช้งานยาวนาน, ความน่าไว้วางใจได้, มีค่าใช้จ่ายตลอดอายุการใช้งานต่ำ
  • การวิเคราะห์เรื่องอายุการใช้งานของพีวีซีชีวภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง
  • ความคาดหวังด้านประสิทธิภาพในการทำงาน วัสดุและเทคโนโลยีของสายเคเบิ้ลกำลังไฟฟ้า ระดับสูง (HV) และระดับสูงพิเศษ (EHV)

พบกับดาว อิเลคทริเคิล แอนด์ เทเลคอมมูนิเคชั่นส์ที่งาน Wire Bangkok และร่วมสัมผัสพลังแห่งการสร้างสรรค์ของ ดาว อินไซด์ (Dow Inside)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร: +66-2260-5820 ต่อ 115 อีเมล์: [email protected]