บริษัท แดรี่พลัส จำกัด เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาดีน่า งาดำ ชุดใหม่ “มหัศจรรย์สารต้านอนุมูลอิสระ เคล็ดลับดูดีไม่มีเปลี่ยน”

05 Sep 2011

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--กนกรัตน์แอนด์เฟรนด์

บริษัท แดรี่พลัส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “นมถั่วเหลืองดีน่า งาดำ 2 เท่า มิราแคลเธอทีน” ภายใต้แบรนด์ “ดีน่า” บริษัทในเครือดัชมิลล์กรุ๊ป มี 2 สูตรให้เลือกคือ สูตรน้ำตาลน้อย และสูตรออริจินัล เป็นผู้นำและผู้บุกเบิกตลาดนมถั่วเหลืองชนิดเสริมคุณค่าพิเศษ (Value Added Segment) ในประเทศไทย นำกระแสอินเทรนด์คนรักสุขภาพและความสวยงาม นอกจากจุดขายเดิมที่เน้นในเรื่องงาดำที่เป็นแหล่งของแคลเซียมสูง ยังปรับเพิ่มจุดขายใหม่ที่เน้นในเรื่องสุขภาพที่ดูดีจากภายในสู่ภายนอกจากคุณสมบัติของ “ดีน่า งาดำ เพียง 1 กล่อง ที่มีส่วนผสมของงาดำและวิตามินอี ให้สารต่อต้านอนุมูลอิสระเท่ากับทานมะเขือเทศ 6 ลูก” เพื่อหวังเจาะกลุ่มสาววัยทำงานยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเองและสุขภาพผิว พร้อมดึงนักแสดงสาวสวยชื่อดังที่สุขภาพดีและดูดีมาตลอดอย่าง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เป็นพรีเซ็นเตอร์

โดยล่าสุดได้ผลิตภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ภายใต้แนวคิด “ความอ่อนเยาว์สะสมได้” เพราะดีน่างาดำ 1 กล่องมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงเท่ากับทานมะเขือเทศ 6 ลูก ที่ทำให้ร่างกายแข็งแรงและดูแลผิวสวยให้คงความอ่อนเยาว์ เพราะถ้าทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงตั้งแต่อายุยังน้อย จะช่วยชะลอกระบวนการเสื่อมของร่างกายให้ช้าลงได้ จึงเป็นที่มาของการใช้นักแสดงสาวสวยที่ใส่ใจในการดูแลรักษาสุขภาพอย่าง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” มาเป็นพรีเซนเตอร์ และจะมีสื่อสนับสนุนครบวงจร ทั้งวิทยุและสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ

การวางแผนสื่อโฆษณานมถั่วเหลืองดีน่า งาดำจึงได้มี 2 เฟส ซึ่งในหนังเรื่องแรกยาว 15 วินาที เพื่อที่จะสื่อสารไปในเรื่องคุณสมบัติของ ดีน่า งาดำ มีคุณค่าการต่อต้านอนุมูลอิสระเท่ากับมะเขือเทศ 6 ลูก และจึงต่อเนื่องในหนังเรื่องที่สองที่จะแสดงให้เห็นว่าสารต้านอนุมูลอิสระช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงทั้งภายในและภายนอกแลดูอ่อนเยาว์แม้ว่ากาลเวลาจะผ่านไป

ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาในเรื่องแรกเล่าเรื่องราวของวันสบายๆ ของชมพู่ที่นั่งอยู่ที่ห้องนั่งเล่น ขณะที่ชมพู่กำลังดูดนมถั่วเหลืองดีน่า งาดำนั้น มะเขือเทศที่ตั้งอยู่บนโต๊ะ 6 ลูก สีค่อยๆ จางลง เหมือนชมพู่ได้รับสารต้านอนุมูลที่เท่ากับมะเขือเทศตั้ง 6 ลูก แค่ดื่มดีน่า งาดำเพียงแค่กล่องเดียว พร้อมตบท้ายด้วยประโยคจบว่า “คุณประโยชน์จากงาดำ และวิตามินอี ดีน่า งาดำ 1 กล่อง มีค่าการต่อต้านอนุมูลอิสระเทียบเท่ามะเขือเทศ 6 ลูก” เพื่อสื่อสารถึงคุณประโยชน์ที่โดดเด่นในตลาดของตัวผลิตภัณฑ์

เริ่มสะสมความอ่อนเยาว์ของร่างกาย และผิว ตั้งแต่วันนี้ เริ่มดื่มนมถั่วเหลืองผสมงาดำที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงให้ผิวสวย และความแข็งแรงสดใสคงอยู่กับเรานานๆ