IET ร่วมออกบูธนิทรรศการ ในงาน TILOG 2011 นำเสนอเทคโนโลยี RFID เสริมประสิทธิภาพการบริหารจัดคิวรถขนส่ง

21 Oct 2011

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--ไอ. อี. เทคโนโลยี่

บริษัท ไอ. อี. เทคโนโลยี่ จำกัด (IET) ผู้นำด้านการให้บริการระบบอาร์เอฟไอดีแบบครบวงจร รวมถึงจำหน่ายอุปกรณ์อาร์เอฟไอดีทุกย่านความถี่ เข้าร่วมออกบูธนิทรรศการ ในงาน The 8th Thailand International Logistics Fair 2011 (TILOG 2011) ระหว่างวันที่ 22-25 กันยายน 2554 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

โดยเทคโนโลยีที่นำมาเสนอ คือ RFID: Vehicle Queue Management (VQM) ระบบ RFID ที่ช่วยในการบริหารจัดคิวรถขนส่งประเภทต่างๆ ในพื้นที่โรงงาน เพื่อให้การดำเนินกิจกรรมต่างๆในพื้นที่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยระบบ VQM ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานร่วมกับระบบ ERP สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่างๆ ได้ เพื่อระบุ จัดเก็บข้อมูลของรถขนส่งที่อยู่ในระบบทั้งหมดได้โดยอัตโนมัติ ช่วยลดเวลา ลดขั้นตอนความยุ่งยาก ซ้ำซ้อนที่เกิดจากการทำงานด้วยคน และเอกสารจำนวนมากในระบบเดิม รวมถึงสามารถนำข้อมูลที่จัดเก็บมาวิเคราะห์วางแผน เพื่อพัฒนา หรือปรับปรุงการทำงานให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้อีกด้วย

หากท่านสนใจเทคโนโลยี RFID ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการด้านต่างๆ สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.iet.co.th หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 0-2642-6700 กด 6

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

โทรศัพท์ 0-2642-6700 กด 6

แฟ๊กซ์ 0-2642-4250