มองต์ แคลร์ ก้าวสู่ปีที่ 6 จัดทริปสุดพิเศษพาผู้โชคดี 3 ท่าน บินลัดฟ้าชมอารยธรรมแห่งประเทศแอฟริกาใต้และต้นกำเนิดของไวน์คุณภาพ

31 Aug 2011

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้

เมื่อเร็วๆนี้ ไวน์มองต์ แคลร์ ไวน์นำเข้าคุณภาพจากประเทศแอฟริกาใต้ โดยบริษัท สยาม ไวเนอรี่ ได้เปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ ร่วมกับสายการบินแห่งชาติ สายการบินไทย./a>แอร์เวย์ จัดทริปนำ 3 ท่านผู้โชคดีพร้อมผู้ติดตามบินลัดฟ้าตะลุยดินแดนแห่งอารยธรรมที่น่าค้นหาอย่าง “ประเทศแอฟริกาใต้” เพื่อสัมผัสประสบการณ์ในดินแดนแห่งป่าซาฟารีพร้อมตามล่าหาเจ้าป่าอย่างบิ๊กไฟว์ และร่วมดื่มด่ำกับถิ่นกำเนิดของไวน์คุณภาพชั้นดีอย่างมองต์ แคลร์ พร้อมเที่ยวชมความงามของภูมิประเทศในแบบที่คุณจะต้องตื่นตาตื่นใจ

โดยภายในงานเปิดตัวแคมเปญ “ Win a Trip to South Africa ”ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯท่าน ดักลาส กิ๊บสัน เอกอัคราชทูตแอฟริกาใต้ ประจำประเทศไทย เข้าร่วมงานพร้อมแขกผู้มีเกียรติและพี่ๆสื่อมวลชน ในงานนอกจากจะมีกิจกรรมต่างๆให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกันแล้ว ยังถือโอกาสพิเศษเปิดให้แขกทุกท่านได้ลงทะเบียนรายชื่อเข้าสู่ระบบผ่านเวปไซต์www.montclair-trip.com เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมลุ้นไปสัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น ก่อนที่เวปไซต์จะเปิดอย่างเป็นทางการให้ทุกคนได้มาร่วมลงทะเบียนในเดือนตุลาคมนี้

คำบรรยายภาพ : (จากซ้าย) มร.เฟอร์ดินาน แอพเพิ้ล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิไวน์ กรุ๊ปประเทศแอฟริกาใต้, มร. แดเนียล ชวาล์บ ผู้อำนวยการฝ่ายการค้า บริษัท สยามไวเนอรี่,คุณ เกรซ มหาดำรงค์กุล , พณฯท่าน ดักลาส กิ๊บสัน เอกอัคราชทูตแอฟริกาใต้ ประจำประเทศไทย, คุณคิม ว๊าซไฟท์ ผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนองค์กร บริษัทสยาม ไวเนอรี่ และม.ล.กอกฤษต กฤดากร ในงานเปิดแคมเปญ “Win a Trip to South Africa” โดยไวน์มองต์ แคลร์เมื่อเร็วๆนี้