22 Aug 2011

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--KTCC

มิส ฮง จี ฮี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.ที.ซี.ซี.จำกัด หรือ Korea Thailand Communication Center ในฐานะที่ปรึกษาประธานาธิบดีเกาหลีใต้ประจำประเทศไทย และดำรงตำแหน่งรองประธานหอการค้าเกาหลี-ไทย เปิดเผยว่า “ในโอกาสอันดีที่ คณะกรรมการของโครงการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเกาหลี “Visit Korea Year 2010-2012” ได้จัดโครงการประกวดแข่งขัน "2011 K-POP Cover Dance Festival" ขึ้นเฟ้นหาสุดยอดวัยรุ่นจากทั่วโลกที่รักและสนใจในการเต้น Cover Dance เข้าร่วมประกวดชิงรางวัลเดินทางไปร่วมงาน "Hallyu Dream Festival 2011" ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 ตุลาคม 2554 ณ Gyeongju Indoor Stadium, เมืองเคียงจู

นับเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อ เฉลิมฉลองความนิยมในกระแสวัฒนธรรมของเพลง ดนตรี และศิลปินเกาหลี ได้มีเวทีที่มาแสดงออก โชว์ความสามารถ และประกวดแข่งขัน ประชันกัน โดยหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินได้แก่ 6 หนุ่ม "2PM" ศิลปินวงบอยแบนด์สุดฮอตของเกาหลี

สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ให้ถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2554 ที่ www.coverdance.org หรือสอบถามรายละเอียด และดูขั้นตอนการสมัครได้ที่ www.happytokorea.com ?

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-539-7387 ต่อ 43 KTCC