ไปรษณีย์ไทย จัดงานแถลงข่าวกิจกรรมเพื่อสังคม ภายใต้ชื่อกิจกรรม “ตะลุยโลกแสตมป์”

24 Aug 2011

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--เวิรฟ

ด้วย บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กำหนดจัดงานแถลงข่าวกิจกรรมเพื่อสังคม ภายใต้ชื่อกิจกรรม “ตะลุยโลกแสตมป์” วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมฯ ครั้งนี้ เพื่อกระตุ้นและปลูกฝังให้เยาวชนเห็นคุณค่าประโยชน์ของการสะสมแสตมป์ และเพิ่มความรอบรู้เรื่องราวของวัฒนธรรม ประเพณี ประวัติศาสตร์ของชาติไทยผ่านแสตมป์จากอดีตสู่ปัจจุบัน และยังเปิดโอกาสให้น้องๆ เยาวชนจากสถานสงเคราะห์ต่างๆ ร่วมกิจกรรม “ตะลุยโลกแสตมป์” ซึ่งนอกจากจะเป็นการช่วยส่งเสริมความรู้ผ่านแสตมป์แล้ว ยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการสร้างเครือข่ายเยาวชนคุณภาพให้กับสังคมไทยต่อไปด้วย

ในโอกาสนี้ ไปรษณีย์ไทย จึงกำหนดจัดงานแถลงข่าวกิจกรรมเพื่อสังคม ภายใต้ชื่อกิจกรรม “ตะลุยโลกแสตมป์” โดยนายจักรกฤษฏิ์ พาราพันธกุล ประธานกรรมการบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และ นางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมเป็นประธานในงานแถลงข่าวกิจกรรมเพื่อสังคมในครั้งนี้

ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2554

เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องโถงรับรองชั้น 1

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ถนนแจ้งวัฒนะ

เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับท่านในการเดินทางไป บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ถนน แจ้งวัฒนะทาง ปณท จัดเตรียมรถตู้สำหรับเดินทางไปร่วมงาน บริเวณลานจอดรถ สถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต(ตรงข้ามสวนจัตุจักร) รถออกตรงเวลา 12.45 น.

ส่วนสื่อสารองค์กร โทร. 0-2831-3512 โทรสาร 0-2831-3514

13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน

13.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ เรียนเชิญผู้บริหารสัมภาษณ์การจัดทำกิจกรรม “ตะลุยโลกแสตมป์” ประจำปี 2554 ? นายจักรกฤษฏิ์ พาราพันธกุล ประธานกรรมการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ? นางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัดันธกุล

14.00 น. เปิดตัวคุณตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ในฐานะทูตของโครงการตะลุยโลกแสตมป์ พร้อมทั้งสัมภาษณ์บทบาทการทำกิจกรรม

14.25 น. พิธีเปิดโครงการอย่างเป็นทางการ เปิดตัวตู้ ปณ. ตะลุยโลกแสตมป์

14.30 น. พิธีกรเรียนเชิญรายนามผู้สนับสนุนโครงการ และรับมอบของที่ระลึก

14.45 น. ถ่ายภาพร่วมกัน & Exclusive Interview

15.00 น. จบงาน