แอลจีสร้างมิติใหม่แห่งวงการโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ด้วย Pentouch TV พลาสม่าทีวีระบบสัมผัสคุณภาพที่เหนือกว่า

15 Aug 2011

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--LG-One

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บุกเบิกตลาดสมาร์ท ทีวีและผู้นำตลาดทีวีสามมิติ เปิดตัวนวัตกรรมแห่งอนาคตด้วย Pentouch TV พลาสม่าทีวีระบบสัมผัส ด้วยเทคโนโลยี Plasma Display Panel (PDP) ที่มาพร้อมปากกาชนิดพิเศษช่วยควบคุมทุกฟังก์ชั่นการทำงานบนหน้าจออย่างสะดวกสบายเสมือนการใช้งานพีซีและอินเทอร์เน็ต เติมเต็มความบันเทิงให้แก่ทุกคนภายในครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ

Pentouch TV มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ง่ายและสะดวกรวดเร็ว โดยผู้ใช้งานสามารถเปิดไฟล์ได้หลายประเภท เช่น พาวเวอร์พอยท์หรือคอนเทนต์ต่างๆ จากเครื่องพีซี โดยแก้ไขข้อมูลหรือเคลื่อนย้ายหน้าต่างการทำงานได้อย่างอิสระ ที่สำคัญยังสามารถรองรับการใช้งานปากกาสองแท่งได้พร้อมกันบนหน้าจอเดียว และปากกาสามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ผ่านทางพอร์ตยูเอสบีของทีวีได้

แอลจี Pentouch TV ยังมาพร้อมซอฟต์แวร์คุณภาพสูง ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับโปรแกรมการวาดรูประบายสีบนหน้าจอได้โดยตรง สามารถบันทึกไฟล์เพื่อตกแต่งหรือเพิ่มเติมเอฟเฟ็กต์ในภายหลัง หรือสั่งพิมพ์ไปยังเครื่องพรินเตอร์ได้ทันที นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์แกเลอรีรูปภาพแบบสไลด์โชว์, ปฏิทินครอบครัว (Family Calendar) และกรอบรูปดิจิตอล (Digital Photo Frame) โดยผู้ใช้งานสามารถนำผลงานมาเลือกใส่กรอบสวยๆ ได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ นอกจากนี้แอลจี Pentouch TV ยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมได้ในอนาคต

แอลจี Pentouch TV ใช้จอกระจกชนิดพิเศษเพื่อป้องกันรอยขีดข่วน ในขณะเดียวกันยังสามารถแสดงสีสัน RGB และความสว่างได้อย่างสมบูรณ์เพื่อภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือการเพิ่มฟีเจอร์ที่ช่วยให้การรับชมเป็นไปอย่างสบายตากว่าที่เคยด้วยฟังก์ชั่น Auto Sharpness Control และเทคโนโลยี Color Materialization

ด้านดีไซน์ รูปทรงบางเฉียบสไตล์ TruSlim Frame เติมความหรูหราด้วยขาตั้งดีไซน์พิเศษที่นอกจากความสวยงามลงตัวแล้ว ยังได้รับการออกแบบเพื่อป้องกันการหล่นทับเด็กเล็ก ช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างสนุกสนานและปลอดภัย

แอลจี Pentouch TV วางจำหน่ายเดือนตุลาคม มีสองขนาด คือ 50” ราคา 47,990 บาท และ 60” ราคา 84,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย LG-One Thailand วชิรภรณ์ พรพิทยาเลิศ โทรศัพท์ 02 252 4166 ต่อ 116, 102 อีเมล์ [email protected]