คาเธ่ย์ แปซิฟิค เอาใจแฟนกีฬารักบี้ ด้วยแพ็คเกจ Fly’n See Hong Kong Sevens 2012

01 Feb 2012

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขันรักบี้ ฮ่องกง เซเว่นส์ 2012 จัดโปรโมชั่นแพ็คเกจ “Fly’n See Hong Kong Sevens 2012” ให้แฟนกีฬารักบี้ได้ชมการแข่งขันสุดเร้าใจของกีฬารักบี้ระดับโลกประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมเชียร์ 24 ทีมโปรดจากทั่วโลกอย่างใกล้ชิดติดขอบสนาม ณ ฮ่องกง สเตเดียม ระหว่างวันที่ 23-25 มีนาคม 2555

โปรโมชั่นแรกประกอบด้วยบัตรเข้าชมการแข่งขัน Hong Kong Sevens 2012 ตลอดทั้ง 3 วัน พร้อมบัตรโดยสารไปกลับกรุงเทพฯ- ฮ่องกง โดยสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคหรือภูเก็ต-ฮ่องกง โดยสายการบิน ดราก้อนแอร์ ในราคาเริ่มต้นที่ 17,700* บาท (สำหรับบัตรโดยสารชั้นประหยัด)

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นที่รวมบัตรเข้าชมการแข่งขัน Hong Kong Sevens 2012 พร้อมบัตรโดยสาร ไปกลับ กรุงเทพฯ- ฮ่องกง โดยสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค หรือภูเก็ต-ฮ่องกง โดยสายการบินดราก้อนแอร์ และห้องพักโรงแรมแบบ 3 คืน 4 วัน ราคาเริ่มต้นที่ 25,200 บาท ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 - 25 มีนาคม 2555

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ http://www.cathaypacific.com/th หรือที่ คาเธ่ย์ แปซิฟิค โทร 0-2263-0606 และ อีเมล: [email protected] หรือติดต่อตัวแทนการท่องเที่ยวชั้นนำ ทั่วประเทศ

• ราคาดังกล่าวเป็นราคาที่ไม่รวมค่าภาษีสนามบินและอัตราเรียกเก็บค่าภาษีน้ำมัน

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ วไลเกล้า คุ้มวงศ์ บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ประเทศไทย โทร: 0-2627-3501 ต่อ 217 The Cathay Pacific Website can be found at www.cathaypacific.com/TH