ภาพข่าว: กสิกรไทยจัดกิจกรรม THE WISDOM Charity: The Princeton Tigerlilies Mini Showcases

10 Feb 2012

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--DC consultants and Marketing Communications

ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับโรงแรมสยามซิตี้ จัดกิจกรรมการกุศลกับกลุ่มลูกค้า THE WISDOM ภายใต้ชื่องาน “THE WISDOM Charity: The Princeton Tigerlilies Mini Showcases (เดอะ พรินส์ตัน ไทเกอร์ลิลลี่ มินิ โชว์เคส)” โดยกลุ่มนักร้องประสานเสียงหญิงจากมหาวิทยาลัยพรินส์ตัน มลรัฐนิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา มาร่วมขับกล่อมบทเพลงเพื่อระดมทุนช่วยเหลือโครงการผ่าตัดเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 84 พรรษา โดยศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯแก้ไขเด็กพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นเงินกว่า 200,000 บาท โดยมีคุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ (ที่สามจากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย พร้อมทั้งคุณกมลา สุโกศล (ที่สี่จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร และคุณมาริสา สุโกศล หนุนภักดี (ที่สี่จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหาร กลุ่มโรงแรมสยามซิตี้ แอนด์ รีสอร์ท ร่วมมอบเงินบริจาคให้กับรองศาสตราจารย์นายแพทย์นนท์ โรจน์วชิรนนท์ (ที่ห้าจากซ้าย) รองหัวหน้าศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯแก้ไขเด็กพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ณ ห้องรัตนโกสินทร์ โรงแรมสยามซิตี้ เมื่อเร็วๆนี้

-กผ-