ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพยบัวหลวง จัดสัมมนาลูกค้าบัวหลวงเอ็กซ์คลูซีฟ

13 Feb 2012

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพยบัวหลวง จัดสัมมนาลูกค้าบัวหลวงเอ็กซ์คลูซีฟ หัวข้อ “ทางเลือกการลงทุนเพื่อเพิ่มความมั่งคั่งในปีมังกรทอง

นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นองค์ปาฐก ในหัวข้อ ‘ภาพรวมเศรษฐกิจและการลงทุนของไทยปี 2555’ ที่ธนาคารกรุงเทพ และบริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ได้จัดสัมมนาสำหรับลูกค้า ‘บัวหลวงเอ็กคลูซีพ’ โดยมีนายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ และนายพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ (ที่1 จากซ้าย) บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง ให้การต้อนรับ สำหรับสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นในหัวข้อ ‘ทางเลือกการลงทุนเพื่อเพิ่มความมั่งคั่งในปีมังกรทอง’ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ นายจิตติ ตั้งสิทธิภักดี นายกสมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย (กลาง) นายพงษ์พันธุ์ อมรวิวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายวางแผนพาณิชย์องค์กร (ที่ 3 จากขวา) บริษัทไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) นายชัยพร น้อมพิทักษ์เจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานวิจัยลูกค้าบุคคล (ที่ 1 จากขวา) บมจ.หลักทรัพย์บัวหลวง การสัมมนาดังกล่าวเป็นหนึ่งในหลายกิจกรรมที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีอย่างต่อเนื่องแก่ลูกค้าสมาชิก ‘บัวหลวงเอ็กซ์คลูซีพ” และให้ข้อมูลตลอดจนแง่คิดสำหรับนำไปประกอบการตัดสินใจเลือกช่องทางการออมและการลงทุนที่จะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าต่อไป-กภ-