Buffalo LinkStation Live LS-XL เพื่อการเข้าถึงพื้นที่จัดเก็บข้อมูลจากระยะไกลผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่

26 Dec 2011

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์

เดอะแวลลูซิสเตมส์ นำเสนอ บัฟฟาโล ลิงค์สเตชัน ไลฟ์ แอลเอส-เอ็กซ์แอล (Buffalo LinkStation Live LS-XL) สตอเรจจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่สำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายภายในบ้าน สามารถแบ่งปันไฟล์ สตรีมสื่อ และเข้าถึงคอนเทนต์ต่างๆ ได้จากทุกที่เพื่อการรับชมความบันเทิงแบบไร้สายได้อย่างเต็มตัว

บัฟฟาโล ลิงค์สเตชัน ไลฟ์ แอลเอส-เอ็กซ์แอล (Buffalo LinkStation Live LS-XL) เป็นสตอเรจที่ให้ความคล่องตัวในการใช้งานด้วยการจัดเก็บและรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ข้อมูล ภาพถ่าย ไฟล์วิดีโอต่าง ๆ ออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมกับเครื่องแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนเครื่องใดก็ได้ผ่านแอพพลิเคชันบนอุปกรณ์นั้น ๆ

ลิงค์สเตชัน ไลฟ์รุ่นนี้จะมีขนาดความจุในการเก็บข้อมูลสูงให้เลือกขนาด 1 เทราไบต์, 2 เทราไบต์ สูงสุดถึงระดับ 3 เทราไบท์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่จะนำมาใช้แบ็คอัพงานต่างๆ หรือทำเป็นโฮมเน็ตเวิร์กก็สามารถรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลาย หรือทำเป็น Web Access ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลเพื่อเรียกใช้งานได้อย่างไร้ขีดจำกัดอีกด้วย

บัฟฟาโล ลิงค์สเตชัน ไลฟ์ แอลเอส-เอ็กซ์แอล (Buffalo LinkStation Live LS-XL) มาพร้อมฟังก์ชันการเข้าถึงสื่อดิจิตอลจากอุปกรณ์มัลติมีเดียที่เชื่อมต่อภายในบ้านได้สะดวกและรวดเร็ว โดยมีแอพพลิเคชัน WebAccess ของบัฟฟาโล จะทำหน้าที่ช่วยให้ใช้สตอเรจตัวนี้ได้ประหนึ่งเป็นสตอเรจของเครื่องสมาร์ทโฟน ผ่านทางการใช้งานอินเตอร์เน็ตบนเครื่องสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยังสามารถอัพโหลดวิดีโอหรือภาพที่ถ่ายจากเครื่องสมาร์ทโฟเข้าไปเก็บในตัวอุปกรณ์ และค่อยเปิดดูจากเครื่องโทรทัศน์ของคุณเองในภายหลังก็ได้ สำหรับใช้งานการดาวน์โหลดประเภท BitTorrent ซึ่งลิงค์สเตชัน ไลฟ์ รุ่นนี้ก็มีสุดยอดโปรแกรมโหลดบิตก็คือ โปรแกรม uTorrent

บัฟฟาโล ลิงค์สเตชัน ไลฟ์ แอลเอส-เอ็กซ์แอล ใช้ฮาร์ดดิสก์แบบ SATA II มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีกิกะบิตอีเทอร์เน็ต เสริมพลังให้ความเร็วสูงกว่าไดรฟ์แบบ USB 2.0 ด้วยพอร์ตกิกะบิตอีเธอเน็ต Auto-Sensing 10/100/1000 กับพอร์ต RJ-45 สำหรับต่อพ่วงบนระบบเครือข่ายระดับกิกะบิตอีเธอร์เน็ตหรือ 1000 Base-T เพื่อการโอนถ่ายข้อมูลขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว เชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายขนาดเล็กภายในบ้านหรือสำนักงานได้สะดวก

จุดเด่นผลิตภัณฑ์ บันทึกไฟล์ข้อมูลทุกอย่างลงตัวเครื่องแล้ว สามารถเลือกเปิดรับชมผ่านทางโทรทัศน์ พีซีหรือแท็บเล็ตได้ แอพพลิเคชัน WebAccess ช่วยให้เข้าถึงไฟล์ข้อมูลในเครื่องได้จากทุกมุมในโลก รองรับแอพพลิเคชัน WebAccess สำหรับเครื่องไอโฟน ไอแพด และโทรศัพท์สมาร์ทโฟนในระบบแอนดรอยด์ สามารถใช้งาน BitTorrent client บนอินเตอร์เฟส "U Torrent" ได้อย่างง่ายดาย

คุณสมบัติทั่วไป Model : LS-X3.0TL (3TB), LS-X2.0TL (2TB), LS-X1.0TL (1TB) LAN Interface - Standard Compliance : IEEE802.3ab / IEEE802.3 / IEEE802.3u Standard (1000 BASE-T / 100 BASE-TX / 10 BASE-T) - Number of Ports : 1 - Connector Type : RJ-45 Internal Hard Drives - Drive interface : SATA II - Number of Drives : 1 Protocal Support - Networking : TCP/IP - File Sharing : SMB / CIFS, FTP, AFP, HTTP / HTTPS - Management : HTTP / HTTPS - Time Synchronization : NTP Dimensions (WxHxD) : 45 x 175 x 150 mm Weight : 1.1 kg

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ : ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2661-6666 หรือสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.value.co.th

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ : คุณณัฐสิณี กิติเจริญนันท์ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2661-6666 ต่อ 1131 อีเมล์: [email protected]