สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี จัดงานเสวนาพิเศษ “จิตอาสา เปลี่ยนสังคม ด้วยหัวใจเศรษฐี”

20 Dec 2011

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--ดีซี คอนซันแทนส์ฯ

ด้วยสำนักพิมพ์ดีเอ็มจีผู้จัดพิมพ์หนังสือ ‘เศรษฐีใหม่...เป็นง่ายนิดเดียว’ ผลงานของ คุณวีรณัฐ โรจนประภา หรือเป็นที่รู้จักในนาม คุณใหม่แห่งบ้านอารีย์ ผู้พลิกชีวิตตนเองให้กลับไปสู่คำว่า ‘เศรษฐี’ ด้วยการเริ่มต้นจากใจที่ร่ำรวย จนนำมาสู่ชีวิตที่มั่งคั่งและมีความสุขอย่างที่เศรษฐีทั่วไปไม่เคยสัมผัส ฉีกนิยามของคำว่า ‘เศรษฐี’ ในปัจจุบันอย่างสิ้นเชิง อันทำให้รู้ว่าชีวิตที่มุ่งแต่สร้างสินทรัพย์ภายนอกคือ ชีวิตที่หลงทาง จะจัดเสวนาพิเศษหัวข้อ “จิตอาสา เปลี่ยนสังคม ด้วยหัวใจเศรษฐี” โดยแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวของการเป็นผู้ให้ โดยเฉพาะความมีน้ำใจของคนไทยจากวิกฤติมหาอุทกภัย ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นเศรษฐีด้วยจิตสาธารณะ

ในโอกาสนี้ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านกรุณาให้เกียรติร่วมงานเสวนา “จิตอาสา เปลี่ยนสังคม ด้วยหัวใจเศรษฐี ” โดยมีคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ คุณปนัดดา? วงศ์ผู้ดี คุณวีรณัฐ โรจนประภา ประธานมูลนิธิบ้านอารีย์ และกลุ่มจิตอาสา เยาชนคนรุ่นใหม่ อาทิ กลุ่มสยามอาสา กลุ่มอาสาดุสิต กลุ่มบ้านอาสาใจดี กลุ่มทูตความดี ฯลฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2554 เวลา 14.00 ถึง 16.00 น. ณ หอประชุมพุทธคยา อาคารอัมรินทร์ พลาซ่า ชั้น 22 ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ

กำหนดการ

14.00 – 14.30 น.

ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง

14.30 - 15.30 น.

พิธีกรกล่าวต้อนรับและเริ่มการเสวนา โดย

• คุณวีรณัฐ โรจนประภา

ประธานมูลนิธิบ้านอารีย์

• คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
  • คุณปนัดดา? วงศ์ผู้ดี
  • กลุ่มจิตอาสาต่างๆ

15.30 – 15.45 น.

ช่วงถาม – ตอบ/ แสดงความคิดเห็น

15.45 – 16.00 น.

มอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน

16.00 น.

จบงาน