เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในปี 2554 ที่โรงแรมหรรษา กรุงเทพฯ

06 Dec 2011

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--โรงแรมหรรษา กรุงเทพฯ

โรงแรมหรรษา กรุงเทพฯหรรษา กรุงเทพฯ โรงแรมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับนานาชาติในสาขา Best City Hotel ในวันที่ 27 ตุลาคม 2554 จากเวทีการประกวดโรงแรมบูติคระดับโลกที่จัดขึ้น ณ ประเทศอังกฤษ Boutique Hotel Awardsและเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ โรงแรมหรรษา พร้อมแล้วที่จะชวนคุณมาสนุกสนานรื่นเริงไปกับค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองในวันคริสต์มาส และคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยชุดเมนูอาหารสุดพิเศษที่มีให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยในหลากรสหลายสไตล์ ที่ห้องอาหารอีฟ เรสเตอรองค์ รวมถึงความบันเทิงที่จัดเตรียมไว้ต้อนรับคุณอย่างครบครัน ตั้งแต่วันที่ 24-31 ธันวาคมนี้

เริ่มต้นความความสุขในวันคริสต์มาส อีฟ ด้วยชุดเมนูอาหารค่ำเลิศรสอย่าง: - ชุดเมนู Festive Degustation 2,999++ บาท พร้อมแชมเปญ 1 แก้ว - ชุดเมนู Christmas Degustation 3,999++ บาท พร้อมไวน์

อิ่มอร่อยในวันคริตส์มาสกับชุดเมนู: มื้อกลางวัน - ชุดเมนูอาหารกลางวัน 2,000++ บาท - ชุดเมนูอาหารกลางวัน 2,800++ บาท พร้อมไวน์

มื้อค่ำ - ชุดเมนู Festive Degustation 2,999++ บาท พร้อมแชมเปญ 1 แก้ว - ชุดเมนู Christmas Degustation 3,999++ บาท พร้อมไวน์

เปิดให้บริการ A la carte ตามปกติ

ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในค่ำคืนวันเสาร์ ที่ 31 ธันวาคม 2554 ด้วยเมนูอาหารค่ำสุดพิเศษอย่าง: - ชุดเมนูอาหารค่ำ 4,555++ บาท พร้อมแชมเปญ 1 แก้ว - ชุดเมนูอาหารค่ำ 6,055++ บาท พร้อมไวน์ - พร้อมรับบัตรเข้าร่วมเฉลิมฉลองงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่สกาย เทอร์เรซ ชั้น 19 ฟรี!

ร่วมเคาท์ดาวน์ต้อนรับปี 2555 กับดีเจรับเชิญมากฝีมือที่จะมาสร้างสรรค์บรรยากาศให้ค่ำคืนสุดท้ายของปีกระต่ายเต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตากันกับครอบครัวและคนที่คุณรัก หัวเราะเฮฮาไปด้วยกัน พร้อมอิ่มอร่อยไปกับขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มนานาชนิด ที่จัดเตรียมไว้ต้อนรับคุณโดยเฉพาะ พร้อมรื่นรมย์ไปกับทัศนียภาพสุดโรแมนติกของเมืองกรุงเทพฯ ในยามค่ำคืนจากมุมสูงของสกาย เทอเรซ ตั้งแต่เวลา 22.00 – 01.30 น. ชั้น 19 โรงแรมหรรษา กรุงเทพฯ ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 700 บาท/ท่าน (ยกเว้นลูกค้าจากห้องอาหารอีฟ เรสเตอรองค์)

สำรองที่นั่ง โทร. 02 209 1234