08 Jun 2012

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เอฟ วาย ไอ

หลังจากที่ได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจากโครงการ “เธอ คือ แรงบันดาลใจ” ในครั้งที่แล้วๆ มา ภายใต้แนวคิดที่ว่า “เมื่อหนึ่งความดีกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ชุมชนและสังคม” มูลนิธิสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ จึงได้จัดกิจกรรมโครงการ “เธอ คือ แรงบันดาลใจ” ปี ๔ ชวนเยาวชนทำดี ขึ้นอีกครั้ง

จึงขอเชิญชวนกลุ่มเยาวชนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๖ จากทั่วประเทศ ที่มีใจรักการทำกิจกรรม อันเป็นประโยชน์ต่อสังคม สิ่งแวดล้อม อย่างสมัครใจและสร้างสรรค์ ส่งโครงการที่ได้ดำเนินงาน อย่างต่อเนื่องมีผลงานเป็นรูปธรรมไม่ต่ำกว่า ๒ ปี เพื่อคัดเลือกเป็นโครงการต้นแบบ “เธอ คือ แรงบันดาลใจ” ปีที่ ๔ และเพื่อขยายผลสร้างเป็นแรงบันดาลใจให้กับสังคมต่อไป

มูลนิธิสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ขอเชิญชวนน้องๆ ที่สนใจส่งโครงการเข้าประกวด ได้ตั้งแต่วันที่ ๑ มิถุนายน - ๓๐ กันยายน ๒๕๕๕ ที่ โครงการ “เธอ คือ แรงบันดาลใจ” ตู้ปณ. ๑๑๑๙ ปณฝ.เพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ ๑๐๓๑๑ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทรศัพท์๐๒ ๖๕๒ ๑๑๕๕ ต่อ ๒๐๑ โทรสาร ๐๒ ๖๕๓ ๑๑๕๙ โทรศัพท์เคลื่อนที่ ๐๘๒ ๗๙๖ ๑๖๗๐-๑

E-mail : [email protected]

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ผู้แทนประชาสัมพันธ์ : บริษัท เอฟวายไอ จำกัด

คุณกุลยา กาศสกุล (ยิ้ม) 089 777 0541

คุณกรุณาพร ชมศิริ (เมย์) 081 193 0731

คุณชลธิชา บัณฑราภิชัย (พลอย) 082 079 4102

Website: www.fyibangkok.com / Facebook: www.facebook.com/fyibangkok

-กผ-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?