01 Jun 2012

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--โรงแรมเอเชียกรุงเทพ

เนื่องจากโรงเรียนราชินีได้รับพระราชทานกำเนิดครบ 108 ปี พิสิฏฐ์ วัฒนผดุงศักดิ์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนราชินีพร้อมคณะกรรมการสมาคมฯ จึงจัดคอนเสิร์ตการกุศล “Rajinian Concert 108 ปี โรงเรียนราชินี” เพื่อร่วมฉลองครั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่งถวายโดยเสด็จพระกุศลตามพระอัธยาศัย รวมทั้งนำไปสนับสนุนกองทุนสวัสดิการครูและกองทุนครูเกษียณ และนำมาช่วยพัฒนาการเรียนการสอนในโรงเรียนราชินี

การแสดงจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน2555 มี 2 รอบ เวลา 11.00 – 13.00 น. และเวลา 17.00 – 19.00 น. ณ ห้องประชุมอาคารสว่างวัฒนา โรงเรียนราชินี ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ แสง สี เสียง แดนซ์เซอร์ตระการตา และศิลปินนักร้องที่มีคุณภาพระดับประเทศ 9 คน จาก 3 ค่ายดัง ได้แก่พัดชา, ปอง, บอยจาก AF , รุจ, ตูมตาม, แอมป์จากThe Star , บี้, โฟนลิ้ง , ไต้ฝุ่น จากKPN จึงขอเชิญศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ผู้ปกครอง พร้อมทั้งผู้ที่สนใจ ร่วมชมคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ สนใจสอบถามได้ที่โรงเรียนราชินี โทร. 0-2223-7646หรือ www.facebook.com/RajinianConcert

ติดต่อ:

ฝ่ายประชาสัมพันธ์