EyeGym Center เปิดให้บริการทดสอบการใช้สายตาและสมองในการทำงานแล้ว

21 May 2012

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--EyeGym Center

EyeGym Center ศูนย์ทดสอบทักษะการใช้สายตาและฝึกสมองสำหรับนักเรียน คนทำงาน ผู้สูงอายุ และนักกีฬา เปิดให้บริการแล้วสำหรับโรงเรียน บริษัท โรงงาน โรงพยาบาล และสโมสรกีฬา ที่ต้องพัฒนาประสิทธิภาพในการเรียน การทำงาน การใช้ชีวิตประจำวัน และการแข่งขันกีฬา เพราะตาคือส่วนสำคัญที่สุดในการเรียนรู้และสมองคือส่วนสำคัญที่สุดในการควบคุมการทำงานของร่างกาย หากตาได้รับการฝึกก็จะช่วยในการมองเห็นและยืดอายุการใช้งานไปอีกนาน หากสมองได้รับการฝึกที่ถูกต้องก็จะช่วยในเรื่องของความจำและสมาธิ สายตาและสมาธิที่ดีมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้มีประสิทธิภาพในการทำกิจกรรมใดก็แล้วแต่ประสบความเร็จได้เหนือกว่าผู้ที่มีสายตาและสมองปรกติ โปรแกรมทดสอบและฝึก EyeGym คือโปรแกรมที่วิจัยและพัฒนาจากการทดสอบและฝึกนักแข่ง Formula 1 จึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐานการทดสอบและรูปแบบการฝึกที่สมบูรณ์แบบที่สุด เพราะการแข่งขัน Formula 1 นักแข่งต้องมีสายตาที่คมกริบและสมาธิที่นิ่งที่สุด หากพลาดแม้แต่เสี้ยววินาทีย่อมหมายถึงชีวิตและความพ่ายแพ้ ผู้ที่ผ่านกานทดสอบและฝึกอย่างน้อย 6 สัปดาห์จะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นในการมองเห็นและการทำงานของสมองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

-กผ-