เชิญร่วมงาน “มูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศล...30 ปีแห่งการให้ที่ยั่งยืน”

10 Jul 2012

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป

มูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศล ขอเชิญร่วมชมนิทรรศการ “มูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศล...30 ปีแห่งการให้ที่ยั่งยืน” เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี ของการก่อตั้งมูลนิธิทิสโก้ฯ ในระหว่างวันที่ 10 - 12 ก.ค. 55 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.30 น. ณ โถงชั้น 1 อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ ถนนสาทรเหนือ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกจิตสำนึกของการ “ให้” ที่ยั่งยืน ภายในงานร่วมชมนิทรรศการผลงานตลอด 30 ปีของมูลนิธิทิสโก้ฯ ได้แก่การสนับสนุนทุนการศึกษา ทุนประกอบอาชีพ และทุนรักษาพยาบาลแก่ผู้ด้อยโอกาสในสังคม พร้อมด้วยกิจกรรมการแสดงจากนักเรียนทุน การออกร้านค้าจากผู้ที่ได้รับทุนประกอบอาชีพ ร่วมอุดหนุนสินค้าการกุศล และร่วมสนุกกับกิจกรรมและเกมชิงรางวัลมากมายจากเหล่าศิลปิน AF ที่เวียนมาร่วมงานตลอด 3 วัน ได้แก่ ปอAF7&เจมส์ (10 ก.ค.), พะแพง&รอน (11 ก.ค.) และนัททิว&ซานิ (12 ก.ค.) ขอเชิญประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานนิทรรศการ “มูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศล...30 ปีแห่งการให้ที่ยั่งยืน” ได้ระหว่างวันและเวลาดังกล่าว โดยเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HiTISCO

สื่อมวลชนที่ต้องการเข้าร่วมงาน สามารถยืนยัน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ. ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป

กมลวรรณ (มุก) 02-633-6903,

กฤตยาภรณ์ (อุ๊) 02 633 6906 -นท-