โรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ เปิดตัวชั้นธุรกิจ เพื่อการเข้าพักที่ครบวงจรของนักธุรกิจ

03 Apr 2012

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--Marriott Thailand

หลังจากการเปิดตัวโรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ บนนถนนราชดำริ ซึ่งประสบความสำเร็จเข้าสู่ปีที่ 5 โดยกลุ่มผู้เข้าพักในส่วนของนักธุรกิจได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยทำเลที่เหมาะสมใกล้สถานีรถไฟฟ้า ทำให้การเดินทางสะดวก พร้อมคุณภาพการบริการของโรงแรมฯ ที่เชื่อถือได้

“บิสสิเนส เลาจ์น (Business Lounge) บนชั้นที่ 15 ของโรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ เป็นบริการใหม่ของโรงแรมฯ ที่เปิดให้บริการวันที่ 1 มีนาคม พร้อมกับห้องพักแบบบิสสิเนสรูม (Business Room) จำนวน 47 ห้อง บนชั้น 12/14 และ15 เพื่อมุ่งเน้นการต้อนรับกลุ่มนักธุรกิจ ที่ต้องการบริการที่เอื้ออำนวยต่อการติดต่อธุรกิจ แต่ทว่าชอบความเรียบง่าย” ปฐม ศิริวัฒนประยูร ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมในเครือแมริออท (กลุ่มเอราวัณ) กล่าว

สบายตากับวิวยอดตึกระฟ้าเมื่อมองออกจากบิสสิเนส เลาจ์น การตกแต่งภายในเน้นให้ความรู้สึกสบาย เฟอร์นิเจอร์แนวทันสมัยที่ออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานได้อย่างเหมาะสม อาทิ เก้าอี้เก็บเสียง ยิ่งลงตัวมากขึ้นด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดให้ รวมไปถึงการเปิดบริเวณการใช้อินเตอร์เน็ตไร้สายแบบอภินันทนาการ มีมุมอินเตอร์เน็ตพร้อมคอมพิวเตอร์ iMac 2 เครื่อง รวมไปถึงการอภินันทนาการเครื่องดื่มตลอดวัน พร้อมอาหารว่างไปจนถึงค็อกเทลยามเย็น และมีระเบียงพร้อมมุมนั่งเล่น คอร์ทยาร์ด บิสสิเนส เลาจ์นเปิดให้บริการระหว่างเวลา 6.00 น. – 24.00 น.

ห้องประชุม 2 ห้องสามารถเลือกเปิดรับแสงธรรมชาติได้ ลูกค้าที่ได้สิทธิประโยชน์การใช้บิสสิเนส เลาจ์น สามารถจองการใช้บริการห้องประชุมได้ 1 ชั่วโมงต่อการเข้าพัก 1 คืน สำหรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ เช่น การลงทะเบียนการเข้าพักและการคืนห้องพักรวมไปถึงการจัดอุปกรณ์การประชุมตามความต้องการของลูกค้า จะมีพนักงานประจำบิสสิเนส เลาจ์น คอยให้บริการ

ในส่วนของห้องพักแบบบิสสิเนสรูม (Business Room) ที่เปิดใหม่ทั้ง 47 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พิเศษจากห้องพักประเภทอื่นๆ ได้แก่ ชุด iDocking และกล่องอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน อีกทั้งการได้รับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดจากบิสสิเนส เลาจ์น พร้อมการรีดเสื้อผ้า 2 ชิ้นต่อการเข้าพัก 1 คืน หนังสือพิมพ์ส่งถึงห้องพัก และการคืนห้องได้ถึงเวลา 16.00 น.

สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่โทรฯ 02 690 1888 หรือทางเว็บไซต์

www.courtyardbangkok.com

ติดต่อ: