THiNKNET เปิดตัวแผนที่ติดผนัง ขนาดใหญ่พิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 129 บาท

10 Apr 2012

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--ทิงค์เน็ต

ครั้งแรกของสำนักพิมพ์ ทิงค์เน็ต กับแผนที่ติดผนังขนาดใหญ่พิเศษ 3 แบบ ที่แฟนๆ ห้ามพลาด แบบแรก แผนที่กรุงเทพฯ (100 x 138 ซ.ม.) เจาะลึกทุกเส้นทางในกรุงเทพฯ พร้อมบอกรายละเอียดสถานที่สำคัญอย่าง สถานีรถไฟฟ้าและเส้นทางด่วน แบบที่สอง แผนที่ประเทศไทย (100 x 138 ซ.ม.) ครบทุกจังหวัดพร้อมแผนที่ขยายพื้นที่สำคัญ บอกตารางระยะทางระหว่างจังหวัดและจำนวนประชากร แบบที่สาม แผนที่โลกและธงชาติ (100 x 69 ซ.ม.) แผนที่เดียวครบถ้วนทุกชาติทั่วโลก ดูง่ายสบายตาด้วยการแบ่งสีอย่างสวยงาม แผนที่ติดผนังทุกชิ้นล้วนตีพิมพ์ด้วยกระดาษอาร์ตเนื้อดี 160 แกรม และเป็นฉบับ 2 ภาษา ราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียง 129 บาท พร้อมดีไซน์ถุงบรรจุแผนที่เป็นถุงซิปล็อค สามารถใส่ของใช้ส่วนตัวเพิ่มความอุ่นใจได้ตลอดการเดินทาง

รายละเอียดแผนที่ใหม่

• Wall Map Of Bangkok (แผนที่กรุงเทพฯ ติดผนัง ฉบับ 2 ภาษา)

รู้จักเส้นทางในกรุงเทพฯ ให้มากขึ้นด้วยแผนที่กรุงเทพฯ ขนาดใหญ่พิเศษ 100 x 138 ซ.ม. ด้วยมาตราส่วน 1:60,000 เจาะลึกถึงปั้มน้ำมัน เซเว่นอีฟเลเว่น ถนน ซอย ทางด่วนและทางขึ้นลง รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT รถไฟฟ้า BTS วัด โรงเรียน โรงพยาบาล และโครงการรถไฟฟ้าในอนาคต ฯลฯ พร้อมรายละเอียดข้อมูลเป็น 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ) ราคาเพียง 199 บาท

• Wall Map Of Thailand (แผนที่ประเทศไทยติดผนัง ฉบับ 2 ภาษา)

ย่อเส้นทางทั่วไทยไว้ในมือด้วยแผนที่ขนาดใหญ่พิเศษ 100 x 138 ซ.ม. ด้วยมาตราส่วน 1:1,200,000 ละเอียดด้วยตารางระยะทางระหว่างจังหวัด และแผนที่ภาพขยาย ถนนทางหลวง ถนนหลัก ขอบเขตจังหวัดและข้อมูลสำคัญ เช่น สนามบิน น้ำตก อ่างเก็บน้ำ อุทยานแห่งชาติ รวมถึงจำนวนประชากร พร้อมรายละเอียดข้อมูลเป็น 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ) ราคาเพียง 199 บาท

• Wall Map Of The World and Flags (แผนที่โลกและธงชาติติดผนัง ฉบับ 2 ภาษา)

มองโลกให้ง่ายขึ้นกับแผนที่ที่ย่อโลกและธงชาติไว้ถึง 193 ประเทศในแผ่นเดียว ด้วยขนาดมาตรฐาน 100 x 69 ซ.ม. แบ่งสีแยกตามทวีปและชื่อเมืองหลวงไว้อย่างสวยงาม พร้อมเส้นบอกเวลา ดูง่ายอ่านง่าย พร้อมรายละเอียดข้อมูลเป็น 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ) ราคาเพียง 129 บาท

Jarinya Wuttichaivorakul

PR Marketing

Tel. 0-2353-6999 Ext. 2204

THiNKNET Co., Ltd.

323 United Center Bldg., 14th Fl.,

Silom Rd., Silom, Bangrak, Bangkok 10500

-กผ-