ทอยวอทช์ จับมือ ศิลปินป๊อบอาร์ตชื่อดัง ม.ล.จิราธร จิรประวัติ สร้างสรรค์ รุ่นใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีพ

11 Apr 2012

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--แกลม ไลฟ์สไตล์

แกลม ไลฟ์สไตล์ บริษัทผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาทอยวอทช์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยจัด “ปาร์ตี้พรีวิวคอลเลคชั่นทอยวอทช์ 2012” เพื่อแนะนำรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ออกแบบโดย ม.ล. จิราธร จิรประวัติ พร้อมกับรุ่นใหม่ดิ่งตรงมาจากงานบาเซล เวิลด์ 2012 ที่เซ็นทรัล เวิลด์

รุ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้มีทั้งหมดเก้าสีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เทา ม่วงอะมีธิสต์ ดำ ขาว น้ำเงินอมเขียว ชมพู ฟ้า และ ม่วงไวโอเล็ต ผ่านความสร้างสรรค์ของลายเส้นอันทรงเสน่ห์ของศิลปินชื่อดัง ม.ล. จิราธร จิรประวัติ ผู้เป็นต้นแบบเรื่องศิลปะสมัยใหม่ให้กับเด็กรุ่นใหม่ นาฬิการุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้เรียกได้ว่าเป็นสูตรใหม่ของทอยวอทช์ ที่เรียบง่ายแต่คงไว้ซึ่งส่วนประกอบที่ไม่มีใครเหมือน ทั้งการขับเคลื่อนด้วยระบบควอทซ์ ตัวเรือนและสายทำจากพลาสเทอรามิก หลังตัวเรือนทำจากเหล็กกล้า ขอบตัวเรือนแฝงลาย พร้อมเม็ดมะยมขันเกลียวทำจากเหล็กกล้าเช่นกัน เหล่านี้เป็นความวิจิตรบรรจงที่มีเพียงทอยวอทช์เท่านั้นที่สามารถทำได้

“เราเล่นสนุกกับรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นที่ออกแบบโดย ม.ล. จิราธร จิรประวัติ ให้เป็นเหมือนกับจานสี โดยมีทั้งโทนร้อนและโทนเย็น เราให้ครูโตเพลิดเพลินและเล่นสนุกไปกับสีต่างๆ ราวกับเป็นศิลปินที่แต่งแต้มสีสันลงผืนผ้าใบ” คุณสิริธร กรีวงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกลม ไลฟ์สไตล์ จำกัด กล่าว “เราตั้งใจจะทดลองใช้ไอเดียต่างๆ มาทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นสามารถเข้าได้กับทุกซีซั่นตลอดปี”

ทอยวอทช์รุ่นพิเศษนี้ราคาอยู่ที่ 8,900 บาท และมีจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 100 เรือนเท่านั้น ที่ช็อปทอยวอทช์ เซ็นทรัล เวิลด์ และเคาน์เตอร์ทอยวอทช์ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-655-1575-6

-กผ-