Ac Gentle Make Off (Limited Edition) คราบเครื่องสำอาง? สิ่งสกปรกอุดตันตามร่องรูขุมขน? ขจัดออกอย่างง่ายดาย พร้อมลดแนวโน้มการเกิดสิว

04 May 2012

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--SHISEIDO

ครบรอบ 20 ปีเอต์ตูเซ่ส์ (Ettusais) แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดยั้งในการวิจัยพัฒนาเพื่อดูแลปัญหาของผิวพรรณให้กับผู้หญิงเอเชีย ขอขอบคุณที่คุณสาวๆ รักและไว้วางใจในเอต์ตูเซ่ส์เสมอมา ด้วยการแนะนำ AC Gentle Make off (Limited Edition) ขนาด 130ml. (ราคา 850 บาท) ในรูปโฉมใหม่ สีชมพูแสนหวาน แทนคำขอบคุณจากเรา

AC Gentle Make off (Limited Edition) น้ำมันทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่อุดตันตามร่องรูขุมขนได้อย่างหมดจด โดยไม่ก่อให้เกิดการเสียดสีและลดแนวโน้มการเกิดสิว มอบประสิทธิสูงในการทำความสะอาด เนื้อ oil จะกระจายตัวได้อย่างรวดเร็วในการทำความสะอาดผิวและตามร่องรูขุมขน ด้วยการออกแบบสูตรโครงสร้าง Bicontinuous method ให้น้ำและน้ำมันเชื่อมต่อกัน เนื้อออยจึงมีความยืดหยุ่น นุ่มสบาย มีความหนืดพอเหมาะเพื่อป้องกันการเสียดสีขณะทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณสภาพผิวแห้งไม่เรียบเนียน หรือเป็นสิว สามารถรวมตัวกับเมคอัพได้อย่างรวดเร็ว แต่ล้างออกง่าย ช่วยทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ที่ล้างออกยากอย่างรองพื้นได้อย่างดี โดยไม่ทิ้งคราบมันตกค้าง อ่อนโยนแม้กับผิวที่เป็นสิว หรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

• สูตรผสมสารแอนตี้แบคทีเรีย ( triclocarban) ช่วยลดแนวโน้มการสะสมของแบคทีเรืย อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว
  • เสริมประสิทธิภาพในการขจัดเซลส์ผิวเสื่อมสภาพ ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการเกิดปัญหาสิว (AC Control oil)
  • ผ่านการทดสอบการแพ้ ไร้สี ไร้กลิ่น

วิธีใช้: กดหัวปั๊ม 3 ครั้ง (ใช้ตอนที่มือและใบหน้าแห้ง) เพื่อให้ได้เนื้อผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือ ลูบไล้อย่างเบาๆให้ทั่วใบหน้าเพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์ละลายเข้ากับเครื่องสำอาง จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำอุ่น

ทีนี้ คุณสาวๆก็สามารถสนุกกับสีสันการแต่งหน้าได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลกับคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างจากการล้างหน้าอีกต่อไป และใช้ได้อย่างวางใจแม้ผิวที่เป็นสิวกับ AC Gentle Make off (Limited Edition วางจำหน่ายจำกัดเฉพาะฤดูกาลนี้ที่เคาน์เตอร์เอต์ตูเซ่ส์ทุกสาขา

-กผ-