ภาพข่าว: ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เผยกลยุทธ์มุ่งพัฒนาแบรนด์ อมารี นำเสนอมาตรฐานและภาพลักษณ์ใหม่ ที่อมารี หัวหินเป็นแห่งแรก

22 Oct 2012

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--Vivaldi Public Relations

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ONYX Hospitality Group) ผู้บริหารจัดการแบรนด์โรงแรมชั้นนำของเมืองไทย จัดงานแถลงข่าวและทริปสื่อมวลชน เปิดเผยถึงกลยุทธ์มุ่งพัฒนาแบรนด์และนำเสนอมาตรฐานและภาพลักษณ์ใหม่ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอมารีเป็นแบรนด์แรก ชูคอนเซ็ปต์ “เบทเทอร์ ทูเก็ทเทอร์ (Better Together) ให้ลูกค้าได้สัมผัสสีสันแห่งเอเชียสมัยใหม่และแบ่งปันประสบการณ์แห่งความสุขร่วมกัน เริ่มที่อมารี หัวหินเป็นแห่งแรก โดยมี มร.ดันแคน เวบบ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ขวาสุด) และ มร. ไซมอน เดลล์ ผู้จัดการทั่วไป อมารี หัวหิน (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมให้ข้อมูล ในงาน คุณวัลลี ครูประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด อมารีหัวหิน (ที่ 3 จากซ้าย) คุณหฤษฎ์ เกิดทิพย์ ผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายการตลาดและการสื่อสารออนิกซ์ฯ (ที่ 2 จากซ้าย) และ คุณซอนย่า คูลลิ่ง ให้เกียรติเข้าร่วม ณ ห้องอิมเมจิ้น อมารี หัวหิน

อมารี หัวหิน บริการห้องพักและสวีทรวม 223 ห้อง ภายในโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการตกแต่งทีสวยงามร่วมสมัยสไตล์บีชรีสอร์ท พร้อมมอบมาตรฐานแห่งการบริการชั้นเลิศ เพื่อนำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนแนวใหม่จากเครืออมารีที่น่าประทับใจแก่ผู้เข้าพักทุกเพศทุกวัย ทุกครอบครัวสามารถใช้เวลาวันหยุดในห้องแบบแฟมิลี่สวีท ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางเป็นสัดส่วนสำหรับสมาชิกครอบครัว และมีพื้นที่ให้ผู้ใหญ่และเด็ก ๆ ได้ใช้เวลาร่วมกันได้อย่างสนุกสนานนอกจากนี้ยังมีห้องสวีทอันกว้างขวางพร้อมห้องนั่งเล่นและห้องครัว ให้สามารถใช้เวลาพักผ่อนและสังสรรค์และสะดวกสบายสูงสุด

-กผ-