“มีเดียแรพ” เปิดโปรเจ็คใหม่..ต้อนรับปี 2556 ทุ่มทุนกว่า 50 ล้านบาท!! ร่วมกับ “อีเลฟเว่น ไลฟ์” จัด..มหกรรมงานเด็กและครอบครัว “Lollipop kids festival 2013”

22 Nov 2012

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--มีเดียแรพ

มีเดียแรพ...กลุ่มโปรโมทเตอร์ คนไฟแรง!! หลังประสบความสำเร็จด้วยดีมาตลอดกับงานเทศกาลดนตรีฤดูหนาว Overcoat music festival เขาค้อ เพรบูรณ์ ตลอด3 ปี ที่หลายๆคนประทับใจรู้จักกันดี และเทศกาลดนตรีแห่งความรัก Overlove music festival ที่ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา ในปี2556 ล่าสุด..ทางมีเดียแรพได้ขยายการดำเนินงานเพื่อตอบสนองกลุ่มผู้ชมอีกระดับ คือเด็กและครอบครัว โดยผนึกกำลังกับบริษัท อีเลฟเว่น ไลฟ์ ซึ่งอยู่เบื้องหลังงานระดับสากลมาแล้วมากมาย พร้อมเตรียมทุ่มทุนกว่า 50 ล้านบาท !! จัดมหกรรมงานเด็กและครอบครัว ภายใต้ชื่อกิจกรรม “Lollipop kids festival 2013” ซึ่งเป็นงานเทศกาลสำหรับเด็กที่สมบูรณ์ครั้งแรกของเมืองไทย!! และถือว่าใหญ่ที่สุดเช่นกันที่รวบร่วมกิจกรรมสันทนาการ ความรู้ การฝึกทักษะดนตรี ละคร การแสดง ศิลปะ และกิจกรรมเพื่อครอบครัว ฯลฯ โดยพื้นที่ในงานจะแบ่งออกเป็น 6 ส่วน คือ Performance stages / Lollipop Playground / Street Shows / Lollipop Active Park / Lollipop Library / Lollipop Kids Mall และอีก 4 เวทีการแสดง ที่น้องๆหนูๆจะเต็มอิ่มสนุกสนานตลอดวัน เพื่อการเรียนรู้อย่างเต็มที่ เหมาะสมกับเด็กและครอบครัว อย่างแท้จริง

โดย นายจันทร์ศรีษร มณีฉาย (กรรมการบริหาร บริษัท มีเดียแรพ จำกัด) ได้กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า ” Lollipop kids festival 2013 เป็นงานที่ทางมีเดียแรพวางแผนมาตลอดหนึ่งปีเต็มๆ เพราะรายละเอียดต่างๆนั้นมาก..ยิ่งเตรียมงานยิ่งวางแผนเราก็ยิ่งพบข้อบกพร่องในส่วนประกอบต่างๆมากมาย ทำให้เราต้องใช้เวลาในการเตรียมตัวให้มากขึ้น โดยเฉพาะเป็นการทำงานเพื่อเด็กเรายิ่งต้องระมัดระวัง และพร้อมให้มากที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดข้อบกพร้องและที่สำคัญคือเมื่อเด็กๆมาแล้วต้องได้ความรู้ควบคู่ความประทับใจกลับไป เพราะเราไม่ได้จัดเพียงครั้งเดียวแล้วเลิก ซึ่งเราได้ร่วมมือกับพันธมิตรคือ บริษัท อีเลฟเว่น ไลฟ์ ที่อยู่เบื้องหลังผ่านงานระดับสากลมาแล้ว เพื่อช่วยเราดูแลเรื่องรายละเอียดต่างๆของงาน ตั้งเป้าว่าจะให้เป็นอีเว้นท์ชั้นนำต้นๆของเมืองไทย ทั้งนี้งาน Lollipop kids festival 2013 ไม่ได้จะจัดรองรับเฉพาะเด็กในกรุงเทพ หรือพื้นที่ใกล้เคียงเท่านั้น แต่เรายังวางแผนนำงานนี้ไปตามภาคต่างๆของเมืองไทย เพื่อให้น้องๆหนูๆได้เรียนรู้และเสริมสร้างประสบการณ์เหมือนๆกับเด็กๆในกรุงเทพเช่นกัน และเชื่อมั่นว่า คุณพ่อ คุณแม่ ที่พาลูก หลาน มางานนี้แล้วจะ เข้าใจเลยว่างานนี้คือ มหกรรมงานเด็ก แท้จริง ....แต่ก็ขอฝากท้ายนี้อีก ว่า ปี 56 นี้ก็เตรียมประทับใจกับมหกรรมเพลงรักปี2 ใน Overlove music festival 2013 ปี 2 และ Overcoat music festival 2013 ปี4 ที่ The Front by BN farm เขาค้อ เพชรบูรณ์”

สำหรับงาน Lollipop kids festival 2013 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15 -17 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ไบเทค บางนา ซึ่งผู้ที่สนใจ ตลอดจนร้านค้าที่อยากสมัครเข้าร่วมกิจกรรมภายในงานสามารถติดต่อจองพื้นที่ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. 083 701 3539 ด่วน!! รับจำนวนจำกัด

ทีมงาน ไปดูงานที่ Canton fair china 2013 เพื่อเตรียมพร้อมและสั่งอุปกรณ์ สำหรับเด็กๆและตรวจคุณภาพของสินค้า/อุปกรณ์ต่างๆ เพื่องาน Lollipop kids festival 2013

โลโก้ของงาน Lollipop kids festival,2013 เป็นฝีมือการออกแบบของเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ที่สื่อสารจินตนาการผ่านกล่องดินสอสีสุดโปรด เราจึงได้ภาพความสนุกสดใส ที่สามารถสื่อสารถึงรุปแบบงานที่นำเสนอได้อย่างชัดเจน

-กภ-