เอไอเอส นำทีม ชมพู่และน้องอุ่นใจ แจกเต็มๆล้านที่ 6 ให้ผู้โชคดี เมืองศรีสะเกษ

07 Nov 2012

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--เอไอเอส

เดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ เพื่อมอบโชคใหญ่ อุ่นใจทองคำมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับโครงการ “เอไอเอส อุ่นใจได้แต้ม ปี 4 ลุ้นทองทั่วไทย ทุกวัน ทุกเดือน ทุกจังหวัด” ล่าสุดนำโดย บอสใหญ่แห่งเอไอเอส คุณวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ เสริมทัพด้วยสาวสวยสุดฮอต ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต พร้อมคู่ซี้น้องอุ่นใจ ถึงคราวเดินสายท่องถิ่นอีสาน เพื่อนำอุ่นใจทองคำล้านที่ 6 ไปมอบให้ถึงมือคุณสุรีย์พร บุษบงก์ ผู้โชคดีชาวจังหวัดศรีสะเกษ

โดยคุณวิลาสินี พุทธิการันต์ กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลอุ่นใจทองคำล้านที่ 6 ซึ่งทางเราตั้งใจมอบ เพื่อตอบแทนให้กับลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการใช้งานเครือข่ายและบริการของเรา และสำหรับลูกค้าเอไอเอสที่กดสมัครเข้าร่วมโครงการแล้ว ยังสามารถร่วมลุ้นเป็นเจ้าของอุ่นใจทองคำล้านที่7 ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ส่งท้ายแคมเปญในปีนี้ พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถติดตามประกาศผลผู้ได้ทางรายการทีวีพูลไลฟ์ ช่อง 5 เวลา 20.15 น. หรือที่ www.ais.co.th/aunjaidaitam”

-กภ-