ยูนิ-ชาร์ม เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ “มามี่โพโค แพ้นท์ เอ็กซ์ตร้าซอฟท์ โรล อัพ เทป” กางเกงผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป พร้อมเทปติดสะดวกทิ้ง ครั้งแรกของเมืองไทย

16 Aug 2012

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ยูนิ - ชาร์ม (ประเทศไทย)

ยูนิ- ชาร์ม เปิดตัวนวัตกรรมใหม่มามี่โพโค แพ้นท์ เอ็กซ์ตร้าซอฟท์ โรล อัพ เทป” กางเกงผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป พร้อมเทปติดสะดวกทิ้ง ครั้งแรกของเมืองไทย ชิงตลาด 8,400 ล้านบาท

บริษัท ยูนิ.ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าตอกย้ำผู้นำอันดับ 1 ตลาดผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป ส่งนวัตกรรมล่าสุด MamyPoko Pants ExtraSoft Roll Up Tape (มามี่โพโค แพ้นท์ เอ็กซ์ตร้าซอฟท์ โรล อัพ เทป) กางเกงผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป พร้อมเทปติดสะดวกทิ้ง เอาใจคุณพ่อ – คุณแม่ ยุคใหม่ พร้อมตั้งเป้าเติบโตกว่า 20% ในสิ้นปี

นายทาคูมิ เทรากาว่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิ-ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของแบรนด์ “มามี่โพโค” ผ้าอ้อมเด็กยอดนิยมสูงสุดจากประเทศญี่ปุ่นและผู้นำตลาดผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปที่มีส่วนแบ่งตลาดสูงสุดในประเทศไทย เปิดเผยว่า “จากการพัฒนานวัตกรรมสร้างสรรค์และสร้างตลาดผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปในประเทศไทยต่อเนื่อง ด้วยการคำนึงถึงคุณภาพสูงสุดเพื่อลูกน้อยของคุณ และสร้างความเชื่อมั่นมาตลอดระยะเวลากว่า 12 ปี ในประเทศไทย ส่งผลให้แบรนด์แห่งความรักของแม่และลูกน้อยอย่าง “มามีโพโค” ก้าวสู่แบรนด์อันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับคุณพ่อคุณแม่ จนสามารถก้าวสู่ผู้นำตลาดด้วยส่วนแบ่ง 64% ของตลาดผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปที่มีมูลค่ารวมประมาณ 8,400 ล้านบาทในปัจจุบัน โดยยังสามารถขยายฐานและกระตุ้นเพิ่มความถี่ในการใช้ผ้าอ้อมได้อย่างต่อเนื่อง

บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งไลฟ์สไตล์ของคุณพ่อ – คุณแม่ยุคใหม่ ที่ต้องการความสะดวกสบาย และรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ MamyPoko Pants ExtraSoft Roll Up Tape (มามี่โพโค แพ้นท์ เอ็กซ์ตร้าซอฟท์ โรล อัพ เทป) กางเกงผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป พร้อมเทปติดสะดวกทิ้ง จึงสามารถตอบโจทย์คุณพ่อ – คุณแม่ ยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภค ที่ต้องการความสะดวกสบายในการดูแลลูกน้อย ด้วยกางเกงผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป ที่มีผิวสัมผัสนุ่ม มีขอบยางยืดหยุ่นรอบเอวและขา กระชับทุกการเคลื่อนไหว ให้ลูกน้อยสวมใส่ง่าย และสบายตัว ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกของเมืองไทยกับ “เทปติดสะดวกทิ้ง” เพียงแค่ม้วนผ้าอ้อม ติดเทปสะดวกทิ้ง แล้วก็ทิ้งได้ทันที สะดวกสบายในการดูแลลูกน้อย มีเวลาให้ความอบอุ่นกับลูกน้อยได้อย่างเต็มที่กว่าที่เคย โดย MamyPoko Pants ExtraSoft Roll Up Tape (มามี่โพโค แพ้นท์ เอ็กซ์ตร้าซอฟท์ โรล อัพ เทป) มีให้เลือก ทั้ง 4 ขนาด คือ มินิ (Mini) เร็กกูล่า (Regular) จัมโบ้ (Jumbo) และซูปเปอร์จัมโบ้ (Super Jumbo) ตั้งแต่ไซส์ S – XXXL โดยเฉพาะไซส์ M มีแพคทั้งสำหรับเด็กหญิง และเด็กชาย ตั้งแต่วันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ”

“บริษัทฯ ในฐานะเป็นผู้นำตลาดผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปมาอย่างยาวนาน มั่นใจว่าการพัฒนาผลิตภัณฑ์ มามี่โพโค แพ้นท์ เอ็กซ์ตร้าซอฟท์ โรล อัพ เทป ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ออกสู่ตลาด โดยให้ความสำคัญด้านการพัฒนาคุณภาพ และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค รวมทั้งได้รับความไว้วางใจในแบรนด์ “มามีโพโค” อย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯ ตั้งเป้าการเติบโตในปีนี้เพิ่มขึ้นอีก 20% ภายในสิ้นปีนี้” นายเทรากาว่า กล่าว

-กผ-