เปิดตัวสุดอลังการ 2 ซูเปอร์สตาร์แห่งเอเซีย “ชอย ชีวอน” และ “ทิฟฟานี่” คู่พรีเซ็นเตอร์ล่าสุด “ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล ดับเบิ้ล ออร่า ลูเซ้นท์ บีบี พาวเดอร์”

08 Aug 2012

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

สมกับการตั้งหน้าตั้งตารอของบรรดาโซวอนและเอลฟ์ กับครั้งแรกที่เหล่าสาวก ทเวลฟ์ พลัส ได้ร่วมปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยได้พบปะแบบใกล้ชิดสุดๆ แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน กับสองซูเปอร์สตาร์จาก แดนกิมจิ ชอย ชีวอน นักร้องหนุ่มหล่อวง Super Junior และ ทิฟฟานี่ นักร้องสาวสวยสุดฮอต จากวง Girls’ Generation ในงาน มิราเคิล เดย์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Double Aura Show” โดยเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดลั่นพารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ซึ่งจัดโดย บริษัท โอสถสภา จำกัด นำทีมโดย วายามา ประเสริฐสกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์สินค้าทเวลฟ์ พลัส กลุ่มธุรกิจคอสเมติกส์ ซึ่งทั้งสองซุป’ตาร์ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล ดับเบิ้ล ออร่า ลูเซ้นท์ บีบี พาวเดอร์” แป้งเนื้อเนียนละเอียด ขาวกระจ่างใส ช่วยกระจายแสง และโดดเด่นมีมิติทุกมุมมอง สะกดทุกสายตาด้วยประกายชิมเมอร์ เปล่งประกาย ออร่าเกินกว่าใคร

ภายในงาน บรรดาเหล่าแฟนคลับที่มามีทแอนด์กรี๊ด ชอย ชีวอน และทิฟฟานี่ ยังได้พบกับความสนุกสนานแบบดับเบิ้ล ทั้งโชว์ Cover Dance มินิคอนเสิร์ตจาก บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ พร้อมด้วย Fashion Show ที่ได้ดีไซเนอร์เสื้อผ้าแบรนด์ดังของคนไทย Zenitorial ออกแบบเสื้อผ้าสุดชิคสุดล้ำให้กับเหล่าศิลปิน นายแบบ นางแบบ ที่มาร่วมเดินอวดโฉม อาทิ บี – น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, พิ้งค์กี้ – สาวิกา ไชยเดช, เกรซ ?– กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, สน – ยุกต์ ส่งไพศาล, โทนี่ รากแก่น และ ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ก่อนการเปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์ ชอย ชีวอน และทิฟฟานี่ เล่นเอาบรรดาโซวอนและเอลฟ์ส่งเสียงกรี๊ดแบบไม่มีใครยอมใคร ทั้งป้ายไฟ อุปกรณ์ต่างๆ จัดเต็ม

ต่อด้วยการพูดคุยกับ 2 พรีเซ็นเตอร์ ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล ดับเบิ้ล ออร่า ลูเซ้นท์ บีบี พาวเดอร์ โดยเริ่มที่ นักร้องหนุ่มหล่อวง Super Junior ชอย ชีวอน กล่าวว่า “ผมเป็นพรีเซ็นเตอร์ทเวลฟ์ พลัส มา 5 ปีแล้วครับ และผลิตภัณฑ์นี้ก็เป็นตัวที่ 13 แล้ว และครั้งนี้ก็ถือเป็นครั้งแรกสำหรับโฆษณาที่เมืองไทยที่ได้ทำงานร่วมกับทิฟฟานี่ครับ ทิฟฟานี่ทั้งสวยและน่ารัก แถมเป็นคนจิตใจดีอีกด้วย ร่วมงานกันได้ง่าย เราได้ถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาประมาณ 2 วัน โดยเรื่องจะเป็นชายหญิงสองคน ซึ่งเจอกันในสถานที่แห่งหนึ่งริมน้ำ ตอน

เข้าฉาก แค่ทิฟฟานี่ยืนเฉยๆ ก็ดูมีออร่าออกมา สามารถดึงดูดใจผมได้เลย แถมบรรยากาศก็ดูโรแมนติกมากๆ ผมได้เข้าฉากกับนกด้วย และคิดว่าโฆษณาที่ออกมาจะต้องสวยแน่นอนครับ” ต่อด้วย ทิฟฟานี่ นักร้องสาวสวยสุดฮอต จากวง Girls’ Generation กล่าวว่า “ก็ไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไรนะค่ะ ถึงแม้ว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกับชีวอนในเมืองไทย แต่ก็ไม่ได้กังวลอะไร เพราะอยู่ที่เกาหลีเราก็มีโอกาสได้ร่วมงานกันอยู่บ่อยๆ แต่ที่รู้สึกตื่นเต้นคือรู้ว่าจะได้มาเจอกับโซวอนชาวไทยที่น่ารักทุกคน ในวันที่ถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาก็มีแฟนคลับไปให้กำลังใจแต่เช้าจนถึงเย็น แถมมีเค้กมาเซอร์ไพร์สวันเกิดให้อีกด้วยค่ะ บรรยากาศการถ่ายทำโรแมนติกมากค่ะ แต่พอแฟนคลับมาทำเซอร์ไพร์สรู้สึกว่าโรแมนติกยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ รู้สึกมีกำลังใจมาก และต้องขอบคุณทเวลฟ์ พลัส และทีมงานด้วยค่ะ ที่ดูแลทิฟฟานี่เป็นอย่างดี พวกเราทุกคนในวง Girls’ Generation ชอบเมืองไทยค่ะ โดยเฉพาะที่ภูเก็ต เพราะเป็นสถานที่ที่สวยงามมากๆ ค่ะ” ตบท้ายด้วยคำพูดภาษาไทยที่ทั้งคู่นำมาฝากแฟนๆ ชาวไทย ชอย ชีวอน พูดคำว่า “ใครไม่รัก ทเวลฟ์ พลัส เรื่องนี้ถึงครูอังคณาแน่” และคำว่า “จุ๊บๆ” จากทิฟฟานี่ ทั้งคู่น่ารักแถมมีเสน่ห์ขนาดนี้สมแล้วที่มีแฟนคลับมากมาย

ปิดท้ายงานด้วยเกมส์สนุกๆ แบบใกล้ชิดกับแฟนคลับ อาทิ เกมส์ทายใจทั้ง 2 ซุป’ตาร์ และเกมส์ Step Up ออกลีลากันสุดฤทธิ์ เรียกได้ว่าผู้โชคดีที่ได้ร่วมเล่นเกมส์ในครั้งนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะทั้งได้รางวัลไปเป็นของที่ระลึกแล้วยังได้จับมือและโอบกอด ชอย ชีวอน กับทิฟฟานี่อีกด้วย

เตรียมพบกับภาพยนตร์โฆษณา ทเวลฟ์ พลัส ดับเบิ้ล มิราเคิล ออร่า ลูเซ้นท์ บีบี พาวเดอร์ เรื่องราวความมีเสน่ห์ของสาวทเวลฟ์พลัส ที่มีใบหน้าขาวเปล่งประกาย ดับเบิ้ลออร่า โดดเด่นจนสะกดหัวใจชายหนุ่ม จนไม่อาจจะต้านทานได้ ซึ่งจะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม 2555 เป็นต้นไป และเป็นเจ้าของ ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล ดับเบิ้ล ออร่า ลูเซ้นท์ บีบี พาวเดอร์ ในปริมาณสุทธิ 9 กรัม ราคา 209 บาท วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วไป.

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด

โทร.0-2619-0429-30 สุจินดา, แสงนภา, นฤมล

-นท-