“เจาะใจ” เชิญชวนประกวดถ่ายภาพในหัวข้อ “พลังคนสร้างสรรค์โลก” ชิงเงินรางวัลร่วม 2 แสนบาท

23 Jul 2012

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--เจ เอส แอลฯ

รายการ “เจาะใจ” โดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัทเชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิตจำกัด ผนึกกำลังสร้างสรรค์โครงการเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้สังคมไทย ภายใต้โครงการ “Power of Human Energy : พลังคนสร้างสรรค์โลก” เชิญชวนผู้สนใจส่งภาพถ่ายเข้ามาประกวดในหัวข้อ “พลังคนสร้างสรรค์โลก” ชิงเงินรางวัลร่วมสองแสนบาท หมดเขตส่งภาพในวันที่ 20 สิงหาคมนี้

สัญญา คุณากร พิธีกรรายการเจาะใจและเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ เปิดเผยว่า “ในโอกาสที่รายการเจาะใจก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 ซึ่งเป็นรายการที่นำเสนอเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจให้สังคมมาโดยตลอด เราจึงต้องการส่งต่อแรงบันดาลใจด้วย ‘พลังจากภาพถ่าย’ จึงเกิดโครงการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ “Power of Human Energy : พลังคนสร้างสรรค์โลก” โดยสะท้อนให้เห็นถึงการแสดงออกแห่งพลังสร้างสรรค์ของผู้คนในสังคม ทั้งยังได้นิตยสารสารคดีร่วมเป็นพันธมิตรดำเนินงานการประกวด และมีผู้ทรงคุณวุฒิให้เกียรติร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน อาทิ ธีรภาพ โลหิตกุล ช่างภาพอิสระและนักเขียนสารคดี วรนันท์ ชัชวาลทิพากร ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ด้านภาพถ่าย ไพโรจน์ กวียานันท์ จากเชฟรอนประเทศไทยฯ รติวัลคุ์ ศรีมงคลกุล ผู้บริหารเจ เอส แอลฯ เป็นต้น ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลที่ 1 จะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท และ เชฟรอนมอบสมทบอีก 100,000 บาทเพื่อให้ผู้ชนะได้มอบแก่มูลนิธิใดก็ได้ที่ตนเองอยากจะสนับสนุน เพื่อแสดงพลังที่ยิ่งใหญ่ของการให้ รางวัลที่ 2 รับเงินรางวัล 50,000 บาท รางวัลที่ 3 รับเงิน 30,000 บาท ส่วนรางวัลชมเชยมี 12 รางวัล รางวัลละ 5,000 บาท รวมเงินรางวัลทั้งสิ้นร่วมสองแสนบาท

ผู้สนใจสามารถส่งภาพประกวดได้ที่ รายการ “เจาะใจ” 154 ลาดพร้าว 107 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 ระบุมุมซองว่า “โครงการประกวดภาพถ่าย “Power of Human Energy : พลังคนสร้างสรรค์โลก” หมดเขตส่งภาพในวันที่ 20 สิงหาคม และประกาศผลการตัดสินในเดือนกันยายน 2555 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.johjai1991.com ”

-กภ-