Gossip News: CHOW หนุนเยาวชน รักษ์สิ่งแวดล้อม

26 Jul 2012

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--IR PLUS

แม้ช่วงนี้จะวุ่นอยู่กับธุรกิจเหล็กต้นน้ำเพราะดีมานด์เหล็กแท่งยาวในประเทศยังสูงลิ่ว ต้องเร่งผลิตออเดอร์เพื่อส่งให้ลูกค้า แต่ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “อนาวิล จิรธรรมศิริ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ จำกัด (มหาชน) หรือ CHOWก็ยังแบ่งเวลาส่วนหนึ่งให้กับสังคม ด้วยการสนับสนุนโครงการดูแลสิ่งแวดล้อมโดยล่าสุดได้สั่งจัดทัพพนักงานบริษัทฯ ร่วมกับเยาวชน ในอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงงานการผลิตเหล็กแท่งทรงยาวของบริษัทฯ ร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลนที่ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน จ.สมุทรสงคราม ภายใต้โครงการ "ค่ายเยาวชน รักษ์สิ่งแวดล้อม" นัยว่าเพื่อให้เยาวชนได้มีความรู้เรื่องความสมดุลของธรรมชาติ หวังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยปลูกฝัง และสร้างจิตสำนึกที่ดีให้กับเยาวชน ในการพัฒนาสังคม และสิ่งเวดล้อมอย่างยั่งยืนในอนาคต คิดดีทำดีแบบนี้ อานิสงส์คงหนุนส่งให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง ผู้ถือหุ้นนับเงินกันมือระวิงแน่นอนจ้า!!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : IR PLUS คุณอิศราภรณ์ วีระคงสุวรรณ (อิ่ม) Tel. 02-541-4011 ต่อ 615 email : [email protected] www.irplus.in.th

-นท-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?