เมกาบางนา ต้อนรับเดือนแห่งแฟชั่น อัดแคมเปญใหญ่ “MEGA SEEN Make Your Scene 2012” เอาใจนักช้อปพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท

13 Sep 2012

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์

เมกาบางนา ต้อนรับเดือนแห่งแฟชั่น ด้วยการรวบรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากต่างประเทศมาเปิดที่เมกาบางนาเป็นครั้งแรก อาทิ Cotton On, Mind Bridge, Misty Mynx, New Look, Payless Shoes, Royal Ivy Regatta, Stride Rite และอีกมากมาย ภายในโซน เมกา แฟชั่น (Mega Fashion) พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษมากมายตลอดทั้งเดือนกันยายน

สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายในโซนเมกา แฟชั่น สูงสุด 100 ท่านแรก โดยมียอดสะสมตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน รับของรางวัลทันทีรวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท อาทิ

• คูปองเงินสดจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ อาทิ Cotton On, Dorothy Perkins, NEW LOOK, Nine West, XXI Forever เป็นต้น มูลค่า 25,000 บาท จำนวน 24 รางวัล
  • แพ็คเกจที่พัก 4 วัน 3 คืน จาก Laguna Holiday ภูเก็ต มูลค่า 24,567 บาท จำนวน 6 รางวัล
  • สมาชิก Fitness First ฟรี 1 ปี มูลค่า 24,000 บาท จำนวน 5 รางวัล
  • ชุดของขวัญพิเศษ จาก SKII มูลค่า 1,500 บาท, Pantene มูลค่า 500 บาท รวม 200 รางวัล
  • บัตรกำนัลแทนเงินสด และผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ผลิตภัณฑ์เครื่องหอม จากแบรนด์ ชั้นนำ จำนวน 53 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 460,000 บาท

พิเศษสำหรับนักช้อปที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 4,000 บาท ขึ้นไป รับบัตรรับประทานอาหารจากร้านค้าภายในศูนย์ฯ มูลค่า 400 บาททันที นอกจากนี้พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รับฟรี บัตรกำนัลเงินสดจากสตาร์บัค มูลค่า 200 บาท และช้อปสนุกกว่า 30 ร้านค้าแฟชั่น รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 70 % ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2555 ณ เมกาบางนา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com

-กผ-