Razer เผยโฉมชุดหูฟังสำหรับคอเกม ด้วยรูปลักษณ์ที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากหูฟังที่ใช้สั่งการบนเครื่องบิน Razer BlackShark จะพาคุณรัดเข็มขัด เข้าประจำที่และโลดแล่นไปด้วยกัน

04 Sep 2012

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

Razer?TM ผู้นำระดับโลกด้านฮาร์ดแวร์เกมคุณภาพสูงประกาศเปิดตัวชุดหูฟังสำหรับคอเกมอีกรุ่น มีชื่อว่า Razer BlackShark ชุดหูฟังรุ่นนี้ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากชุดหูฟังที่นักบินใช้งานจริงในเชิงยุทธวิธีและติดตั้งระบบเสียงที่ล้ำลึกทุกรูปแบบ หูฟังใหม่ล่าสุดของ Razer เป็นเวอร์ชันหนึ่งในซีรีส์ Battlefield 3 ซึ่งเป็นที่นิยม และ BlackShark จัดเป็นชุดหูฟังที่ทางบริษัทพัฒนาเพื่อใช้เล่นกับเกมตระกูล Battlefield เป็นหลักและออกสู่ตลาดในงาน E3 ที่เพิ่งผ่านมาสดๆ ร้อนๆ

BlackShark สีเขียวสวยสดของ Razer ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงคล้ายชุดหูฟังที่นักบินเฮลิคอปเตอร์จู่โจมใช้ แก้ไขมาเพื่อให้พร้อมใช้งานในสมรภูมิรบพร้อมให้เสียงจากเกมที่ลุ่มลึกและทรงพลัง Razer BlackShark สามารถแยกเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยตัวครอบหูฟังแบบเต็มหู ชุดหูฟังนี้สร้างจากเมมโมรี่โฟมที่บุได้รูปทรงพอดีกับใบหู ช่วยให้รู้สึกสบายมากเป็นพิเศษแม้ว่าจะใช้งานยาวนานหลายชั่วโมงก็ตาม จุดเด่นที่ว่านี้ทำให้ Razer BlackShark เป็นอาวุธสำคัญที่ทำให้คุณสนุกไปกับเกม PC และเสียงดนตรีที่ได้อารมณ์อย่างหาที่สุดไม่ได้

ไม่ว่าจะเป็นเสียงดังรบกวนจากเฮลิคอปเตอร์ เสียงอึกทึกครึกโครมจากงานก่อสร้างนอกบ้านหรือเสียงจากสภาพแวดล้อมโดยรอบ เกมเมอร์จะไม่ได้ยินอะไรทั้งสิ้นนอกจากเสียงแห่งการใช้ทักษะขั้นเทพฝ่าด่าน เสียงแห่งการทำลายล้าง ความวินาศสันตะโรและเสียงแห่งชัยชนะที่ลุ่มลึกไพเราะเสนาะหู

เกมเมอร์ที่สนใจชุดหูฟังอเนกประสงค์ไม่ต้องชะเง้อมองหาให้ยุ่งยากอีกต่อไป ถอดไมโครโฟนแล้วใส่หูฟังน้ำหนักเบาที่ให้เสียงล้ำนำสมัยกันดีกว่า นอกจากนี้ BlackShark ยังเสียบเข้ากับอุปกรณ์ใดก็ได้ เนื่องจากใช้ตัวเสียบออดิโอขนาด 3.5 มม. เรียกได้ว่าเข้ากันได้ดีกับอุปกรณ์เสียงที่มีขายตามท้องตลาด ณ ปัจจุบันเกือบทุกประเภทเลยทีเดียว

คุณโรเบิร์ต "เรเซอร์กาย" คราคอฟ ประธานบริษัท Razer สหรัฐอเมริกากล่าวว่า "เหล่าทหารกล้าในสถานการณ์รบที่ดุเดือดรุนแรงต้องหาความรื่นเริงบันเทิงใจบ้าง เพื่อที่ว่าจะได้บรรลุเป้าหมายให้สำเร็จและมีชีวิตรอดกลับมาอีกครั้ง ก็เหมือนกับที่เกมเมอร์ค้นหาชัยชนะครับ นั่นแหละเหตุผลที่เราสร้าง Razer BlackShark ขึ้นมาเพื่อเกมเมอร์ ตอนคุณหยุดเล่นเกมแล้วออกไปทำธุระนอกบ้าน ลองถอดไมโครโฟนออกดูสิครับ แล้วคุณก็จะได้หูฟังที่ฟังเพลงได้โดยไม่มีเสียงภายนอกรบกวนแม้แต่น้อย"

ราคา: US $119.99 / EU €119.99 กำหนดวางจำหน่าย: Razerzone.com - กันยายน 2012 ทั่วโลก - กันยายน 2012 ลักษณะเด่นของสินค้า: เสียงสเตอริโอพร้อมเสียงเบสที่ปรับปรุงมาเป็นอย่างดี ออกแบบที่ครอบหูฟังแบบเต็มหูเพื่อขจัดเสียงรบกวนจากภายนอกโดยเฉพาะ ไมโครโฟนแบบถอดแยกได้ สามารถใช้สนทนาผ่านเสียงหรือพกพาไปไหนมาไหนอย่างสะดวก สายอะแดปเตอร์ออดิโอและไมโครโฟนแบบแยก บุด้วยเมมโมรี่โฟมหุ้มหนังเทียม เพื่อความสบายของหูถึงขั้นสูงสุด ตัวขับเสียงสเตอริโอผลิตจากแม่เหล็กนีโอดิเมียมขนาด 40 มม.

ลักษณะเด่นของสินค้า:

ไมโครโฟนแบบถอดแยกได้ สามารถสนทนาผ่านเสียงหรือติดเพิ่มในกรณีที่เดินทางไปไหนมาไหน

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค

ตัวขับ: แม่เหล็กนีโอดีเมียมขนาด 40 มม. พร้อมขดลวดวอยซ์คอยล์แบบอลูมิเนียมหุ้มด้วยทองแดง

การตอบสนองความถี่: 20Hz – 20KHz

ค่าความต้านทาน: 29 ?

ความไว 1KHz: 105dB ? 3 dB

ค่ากำลังขับ: 50mW

สาย: หุ้มปลอกยางความยาว 1.3 เมตร

ตัวเสียบ: หัวเชื่อมต่อโลหะทองแบบรวมทั้งออดิโอและไมโครโฟน 3.5 มม.

ไมโครโฟน:

การตอบสนองความถี่: 50Hz – 16KHz

อัตราส่วนระหว่างสัญญาณกับเสียงรบกวน: 50dB

ความไว 1KHz:-37 dB +/- 4dB

รูปแบบและทิศทางการรับเสียง: รับเสียงได้ทิศทางเดียว

การใช้ออดิโอ ? อุปกรณ์พร้อมหัวเสียบออดิโอ 3.5 มม. การใช้ออดิโอกับไมโครโฟน ? อุปกรณ์พร้อมหัวเสียบออดิโอและไมโครโฟนแบบรวม 3.5 มม.หรือหัวเสียบ 3.5 มม. แบบแยกสำหรับออดิโอและต่อกับเครื่องเล่นอื่นๆ (ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เคลื่อนที่ เครื่องเล่นเพลงแบบพกพาทุกประเภทรวมไปถึง iPod, iPhone, iPad, Kindle Fire, โทรศัพท์มือถือแบบแอนดรอย, Razer Blade, Macbook Pro และ Ultrabooks รุ่นใหม่แกะกล่อง) การใช้อะแดปเตอร์ออดิโอและไมโครโฟนแบบสายแยก ? อุปกรณ์พร้อมหัวเสียบไมโครโฟนและออดิโอแบบแยก 3.5 มม. (ใช้งานกับแล็ปท็อปและคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะส่วนใหญ่ได้)

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer BlackShark โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.razerzone.com/gaming-audio/razer-blackshark

ภาพ Razer BlackShark: พื้นหลังสีดำ พื้นหลังสีขาว พื้นหลังแบบโปร่งใส

ติดต่อฝ่ายโฆษณา: เอเซียแปซิฟิค Jarieul Wong [email protected] ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ศุภร เสาร์แก้ว (กวาง) โทรศัพท์ 02-653-2717 อีเมล์ [email protected] Razer - For Gamers. By Gamers.

-นท-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?