กลุ่มบริษัทในเครือน้ำตาลไทยเอกลักษณ์ จัดพิธีแถลงความร่วมมือครั้งใหญ่ “ระหว่างกลุ่มน้ำตาลเกษตรไทย กับกลุ่มจอห์น เดียร์”

20 Aug 2012

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--กลุ่มบริษัทน้ำตาลไทยเอกลักษณ์

ด้วยกลุ่มบริษัทในเครือน้ำตาลไทยเอกลักษณ์ ผู้ดำเนินกิจการผลิตน้ำตาลทรายรายใหญ่ที่รู้จักในนาม “บริษัท เกษตรไทย อุตสาหกรรม จำกัด” ซึ่งเป็นโรงงานผลิตน้ำตาลทรายขนาดใหญ่ที่มีกำลังการผลิตมากที่สุดในประเทศไทย ได้กำหนดจัดพิธีแถลงและลงนามความร่วมมือ ระหว่างกลุ่มบริษัทน้ำตาลไทยเอกลักษณ์ (KTIS) กับ บริษัท จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตรถตัดอ้อยและเครื่องจักรกลการเกษตรยักษ์ใหญ่ชั้นนำระดับโลก และบริษัท ที.เค.อีควิปเมนท์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถตัดอ้อย JOHN DEERE รายเดียวในประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาอาชีพเกษตรกรชาวไร่อ้อยให้มีความมั่นคง ยั่งยืนสามารถยกระดับอาชีพเกษตรกรให้ทัดเทียมนานาประเทศ เป็นที่ยอมรับทั้งในระดับภูมิภาคและในระดับสากล โดยสามารถกระตุ้นให้ผู้ประกอบการและนักธุรกิจชั้นนำ รวมทั้งประชาชนให้ความสนใจและเกิดความตื่นตัวที่จะพัฒนาไปสู่ระบบอุตสาหกรรมอย่างเต็มรูปแบบที่ยิ่งใหญ่ต่อไปในอนาคต

นอกจากนี้ ท่านจะได้พูดคุยและร่วมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารระดับสูง ทั้งประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ผู้บริหารกลุ่มบริษัทในเครือน้ำตาลไทยเอกลักษณ์ กลุ่มจอห์น เดียร์ และประธานสหสมาคมชาวไร่อ้อยแห่งประเทศไทย ตลอดจนนายกสมาคมชาวไร่อ้อย และตัวแทนเกษตรกรชาวไร่อ้อย ในประเด็นเกี่ยวกับภาคการผลิตที่มีความเชื่อมโยงกับภาคเกษตรกรรมและอุตสาหกรรม ตลอดจนภาคการส่งออกที่ถือเป็นหัวใจสำคัญต่อวงจรการค้า

โอกาสนี้ จึงใคร่ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานดังกล่าว วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2555 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา จังหวัดนครสวรรค์

ยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ : คุณพิภพ ฆ้องวง

โทร: 02-612-0281 ต่อ 127 หรือ 081-9298864 แฟกซ์ 02-248-7968

Email : [email protected]

-กผ-