อั๊คโซ่ โนเบล “ดูลักซ์ เวเธ่อร์ชีลด์ เพาเวอร์ พลัส ไพร์มเมอร์”

29 Aug 2012

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ซิลเลเบิล

อั๊คโซ่ โนเบล ส่ง “ดูลักซ์ เวเธ่อร์ชีลด์ เพาเวอร์ พลัส ไพร์มเมอร์”สีรองพื้นปูนประสิทธิภาพสูงเสริมสวยบ้านสู้น้ำตลอดปี

อั๊คโซ่ โนเบล ผู้นำอุตสาหกรรมสีและผลิตภัณฑ์เคลือบผิวระดับโลก ส่ง“ดูลักซ์ เวเธ่อร์ชีลด์ เพาเวอร์ พลัส ไพร์มเมอร์” สีรองพื้นประสิทธิภาพสูงสำหรับปูนฉาบเสร็จใหม่และปูนเก่าเสื่อมสภาพ สุดยอดแห่งการปกป้องสีทาบ้านให้สวยสดใสในทุกๆ สภาพอากาศ ทุกๆ พื้นผิว เพื่อให้คนรักบ้านหมดห่วงแม้ในสภาวะอากาศแปรปรวนเช่นปัจจุบันนี้

คุณจรุง กาญจนภูมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ผลกระทบจากปัญหาโลกร้อนก่อให้เกิดสภาวะอากาศแปรปรวนอย่างที่เห็นอยู่ในปัจจุบัน ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมสีและเคมีภัณฑ์ของโลก อั๊คโซ่โนเบล ได้ทุ่มเทและค้นคว้า จนได้ ดูลักซ์ เวเธ่อร์ชีลด์ เพาเวอร์ พลัส ไพร์มเมอร์ ผลิตภัณฑ์ สีรองพื้นที่ตอบโจทย์ดังกล่าวด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วน ในเมืองไทยเรามีทั้งปัญหาความชื้นสูง แดดจัด ฝนตกหนัก และน้ำท่วม แต่ผมก็มั่นใจว่า นี่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้เจ้าของบ้าน อาคาร สถานที่ต่างๆ สบายใจได้แน่นอน”

คุณจรุงย้ำว่า การใช้สีรองพื้นที่มีประสิทธิภาพสูงจะช่วยยืดอายุการใช้งานของสีทาทับหน้าและลดการเกิดปัญหาที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้ เนื่องจาก “ดูลักซ์ เวเธ่อชีลด์ พาวเวอร์ พลัส ไพร์มเมอร์” ผลิตจากอะครีลิคเรซิ่นเกรดพรีเมี่ยม มีทั้งสูตรน้ำมันและสูตรผสมผงสี ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของไอ ซี ไอ ช่วยป้องกันปัญหาจากปฏิกิริยาเคมีของปูน มีโมเลกุลละเอียดเพิ่มพลังการยึดเกาะ ทำหน้าที่เป็นตัวผสานระหว่างผนังและสีทาทับหน้าทำให้สีติดทนนานที่สำคัญคือสามารถใช้ได้กับสภาพพื้นผิวทั้งภายนอกและภายในอาคาร

“หลากหลายปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นกับสีทาบ้านในเขตร้อนชื้น ไม่ว่าจะเป็น สีด่าง คราบเกลือที่เห็นเป็นวงๆ ขึ้นมา สีเปลี่ยนจากเคมีของปูน สีซีดจาง สีกร่อนออกมาเป็น ผุ่นผง สีลอกล่อน โป่งพอง รวมไปถึงปัญหาคราบสกปรกจากเชื้อราและตะไคร่น้ำ จะหมดไปเมื่อได้เสริมสีรองพื้นตัวนี้เข้ามาโดยทาทับบนปูนฉาบใหม่หลังทิ้งให้แห้งเพียง 2 วัน ในกรณีที่เป็นปูนฉาบเก่านั้นสูตรผสมผงสีจะช่วยให้พื้นผิวที่ทาทับมีความเรียบเนียนยิ่งขึ้น” คุณจรุงอธิบายเพิ่มเติม

อั๊คโซ่ โนเบล ภูมิใจในความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมสี และผลิตภัณฑ์เคลือบผิวที่ใหญ่ที่สุดในระดับโลก บริษัทฯมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศ เนเธอร์แลนด์ โดยเป็นผู้ผลิต และ จัดจำหน่ายสี ผลิตภัณฑ์เคลือบผิว และเคมีภัณฑ์ เพื่อปัจจัยพื้นฐานชีวิตไปทั่วโลก เพื่อบริการให้กับอุตสาหกรรมหลากหลาย และผู้บริโภค ภายใต้ตราสินค้าระดับโลก อาทิ ดูลักซ์ ซิคเคนส์ อินเตอร์แนชันแนล และเอกก้า

บริษัทฯยึดหลักการ “มองไปให้ถึงอนาคต และลงมือทำในวันนี้” ด้วยความกระตือรือร้นต่อความคิดใหม่ๆ ภายใต้แนวความคิดของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และการพัฒนาเพื่อคำตอบที่ยั่งยืนแก่ลูกค้า บริษัทฯได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน Global Fortune 500 Company และมักจะได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำด้านความยั่งยืนอยู่เสมอ ปัจจุบันบริษัทฯมีพนักงานมากกว่า 55,000 คนในกว่า 80 ประเทศทั่วโลกที่ต่างก็มุ่งสู่ความเป็นเลิศด้วยหลักการของอั๊คโซ่ โนเบลที่ว่า Tomorrow’s Answers Today?

เผยแพร่ในนาม บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด โดย บริษัท ซิลเลเบิล จำกัด ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเผยแพร่ข่าว กรุณาติดต่อ คุณสมคิด เจริญศักดิ์ / คุณพรไพริณ สุริยา โทร. 0 2254 6895-7 โทรสาร 0 2255 4468

-กผ-