ภาพข่าว: เอสซีจี แจกบ้าน SCG HEIM หลังแรก แจ็กพ็อตบ้านเจ้าปัญญา มูลค่า 10 ล้านบาท

27 Aug 2012

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--เอสซีจี

นายอนุวัตร เฉลิมไชย (ที่ 2 จากซ้าย) Brand Director เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง มอบรางวัลบ้าน SCG HEIM บ้านแห่งนวัตกรรม มูลค่า 10 ล้านบาท ให้กับคู่พ่อ-ลูกอารมณ์ดี นายจตุรงค์ พลบูลย์ (ที่ 3 จากซ้าย) และนางสาวพัสกร พลบูรณ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ที่คว้าแจ็กพ็อตบ้าน SCG HEIM หลังแรกจากรายการบ้านเจ้าปัญญา โดยมีนายปัญญา นิรันดร์กุล (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และพิธีกรรายการบ้านเจ้าปัญญาร่วมแสดงความยินดี นอกจากนี้ เอสซีจี ยังเตรียมมอบบ้าน SCG HEIM มูลค่า 10 ล้านบาท อีก 1 หลัง ให้กับผู้เข้าแข่งขันคู่ชนะเลิศในช่วงครึ่งปีหลังอีกด้วย

เอสซีจี ผู้นำนวัตกรรมด้านวัสดุก่อสร้าง ร่วมกับบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จํากัด (มหาชน) สร้างสรรค์รายการบ้านเจ้าปัญญา วาไรตี้เกมโชว์ ที่มีแนวคิดทำให้เรื่องบ้านเป็นเรื่องสนุก เพื่อนำเสนอความรู้เรื่องบ้านผ่านการแข่งขันที่สนุกสนาน และเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ของเอสซีจี ที่ช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างที่อยู่อาศัยอย่างครบวงจร -นท-