จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จับมือกับห้องสมุดมารวย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมภายใต้หัวข้อ “จับกระแสเศรษฐกิจโลก พิชิตการลงทุนในอนุพันธ์”

06 Feb 2013

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--GT Wealth Management

บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด จับมือกับห้องสมุดมารวย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม SET Learning เป็นครั้งแรกของปี 2556 ภายใต้หัวข้อ “จับกระแสเศรษฐกิจโลก พิชิตการลงทุนในอนุพันธ์ ” โดยจะเป็นการสรุปภาพรวมและภาวะเศรษฐกิจในประเทศที่มีอิทธิพลต่อการเคลื่อนไหวของเศรษฐกิจโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา ประเทศในแถบยุโรป ญี่ปุ่น จีน รวมถึงวิเคราะห์เศรษฐกิจของประเทศไทยในระยะสั้น และทิศทางเศรษฐกิจโลกในระยะใกล้ในมุมมองของนักวิเคราะห์ และแนะนำสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่น่าลงทุนในช่วงที่ภาวะเศรษฐกิจยังผันผวน ผ่านมุมมองของนักวิเคราะห์จาก GT Research ณ ห้องสมุดมารวย ศูนย์การค้าเอสพละนาด ชั้น 2 วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ เวลา 13.00-16.30 น. นักลงทุนที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้ได้ที่ S-E-T Call Center หมายเลข 0-2229-2222 , www.tsi-thailand.org หรือ Email : [email protected] หรือสามารถลงทะเบียนได้ที่บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด โทร 0-2673-9911 ต่อ 661-662 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดการสัมมนา การเดินทาง: รถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมฯ MRT ประตู 3

GT Wealth Management www.gtwm.co.th TEL : 02-673-9911-นท-