ดีเจชื่อดังตบเท้าสร้างสีสันที่ฮอไรซันห้องอาหารและบาร์ ชั้น 34 โรงแรมฮิลตัน พัทยา

30 Jan 2013

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

เมื่อวันที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34 โรงแรมฮิลตัน พัทยาได้จัดงานเปิดตัวเหล่าดีเจชื่อดังที่จะนำขบวนมาสร้างสีสันให้กับห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน อาทิ ดีเจ Aye ดีเจ Justin Time ดีเจ Lom Soundstylist ดีเจ Roxy June และอีกหลากหลายดีเจมากด้วยประสบการณ์ที่จะหมุนเวียนกันเข้ามาให้ความบันเทิงยามค่ำคืนตลอดปี 2556 นี้

เขย่าความมันส์ด้วยแนวเพลงแจ๊สและฟังค์แบบใหม่โดยดีเจเฟรดเดอริก ฟังค์ในค่ำคืนดังกล่าวพร้อมกับลิสต์ดีเจดังอื่น ๆ อีกเพียบ อาทิ ดีเจ Aye ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ที่เธอมีดีกรีถึงดีเจสาวสวยที่ชนะเลิศการประกวดดีเจไพโอเนียร์มาแล้วอีกด้วย

ลูกค้าสามารถเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไปโดยไม่เสียค่าเข้าและสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้จากเมนูปกติ ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซันชั้น 34 โรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป โดยลูกค้าสามารถซื้อค็อกเทล 1 แก้วรับฟรีอีก 1 แก้วในช่วงเวลาชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดได้ระหว่างเวลา 17.00 น. 19.00 น. ทุกวัน อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (0)38 253 000 หรืออีเมล์ [email protected]

-กผ-