ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดแคมเปญ “บ้านแห่งรัก’ 56” โปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์

30 Jan 2013

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดแคมเปญ “บ้านแห่งรัก’ 56” ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจลูกค้าบ้านแลนซีโอ ทาวน์โฮมไลโอ คอนโดลีโว และคอนโดลิปป์ รับสิทธิพิเศษคืนกำไรลูกบ้านแบบพิเศษสุด ในวันที่ 2-3 ก.พ. ส่วนโครงการบ้านลลิล กรีนวิลล์,บ้านลลิล อินเดอะ พาร์ค และบ้านบุรีรมย์ พบกัน 9-10 ก.พ.

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ LALIN ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปท์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่น “บ้านแห่งรัก’56” ซึ่งถือเป็นแคมเปญใหญ่ประจำปีในวันที่ 2-3 ก.พ.56 เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษพร้อมคืนกำไรให้แก่ผู้ที่ต้องการเลือกซื้อบ้าน ทั้งในส่วนของโครงการบ้าน แลนซีโอ (LANCEO) , ทาวน์โฮมไลโอ (LIO) และคอนโดมิเนียม ลีโว (LEVO) และ ลิปป์ (LIB)

โดยในส่วนของโครงการแลนซีโอ โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ สไตล์ Modern Organic Contemporary และ ทาวน์โฮมไลโอ ในสไตล์ Modern Ecology รวม 12 โครงการ ได้แก่ Lanceo ทำเลอ่อนนุช-สุวรรณภูมิ ,รัตนาธิเบศร์ – บางใหญ่ (แก้วอินทร์) ,รามคำแหง-วงแหวนฯ (มิสทีน),วัชรพล – ทางด่วน (ทางลงสุขาภิบาล 5) ,วงแหวนฯ-รามอินทรา ,วงแหวนฯ-พระราม 5 (ศรีประวัติ) ,วงแหวนฯ-ปิ่นเกล้า (พระราม 5) และเพชรเกษม 77 ในราคาเริ่มต้นที่ 2.69 – 6 ล้านบาท และโครงการ Lio ทำเลวงแหวนฯ-รามอินทรา,พหลโยธิน-วัชรพล ,วงแหวนฯ-ปิ่นเกล้า และ เพชรเกษม 77 ในราคาเริ่มต้น 1.59 – 2.49 ล้านบาท จัดโปรโมชั่นให้ผู้ซื้อบ้านทุกหลังที่จองในวันงานฟรี Apple Package ซึ่งประกอบด้วย ไอโฟน 5 และไอแพดมินิ

ส่วนคอนโดมิเนียม ลีโว ลาดพร้าว 18 คอนโดมีเนียมพร้อมอยู่ ในราคา 2 ล้านต้นๆ บนทำเลที่สะดวกสบายกับการเดินทางใกล้จุดขึ้นลงรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Lovely Package” ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และค่าธรรมเนียมการโอน พร้อมด้วยของแถมทันสมัยอย่าง ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 2

สำหรับคอนโดมิเนียม 3 โครงการใหม่ล่าสุดจากลลิล พร็อพเพอร์ตี้ โครงการ “ลีโว” ลาดพร้าว 18 โครงการ 2 , “ลิปป์” ลาดพร้าว 20 และ “ลิปป์” รามคำแหง 43/1 จัดโปรโมชั่น “Lively Price & Lively Voucher” ราคาพรีเซลล์สุดท้ายก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เริ่มเพียง 1 ล้านกว่าบาท พร้อมรับบัตรกำนัลพิเศษ เพื่อฉลองวันวาเลนไทน์ สำหรับคู่รักหรือครอบครัวเป็นการตบท้ายอีกด้วย

นอกจากนี้ ในวันที่ 9-10 ก.พ. โครงการบ้านลลิล กรีนวิลล์ ,บ้านลลิล อินเดอะพาร์ค และบ้านบุรีรมย์ ยังจัดให้มีโปรโมชั่นพิเศษ “บ้านแห่งรัก ‘ 56” รับ Free Money Set สุดคุ้ม ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีเงินทำสัญญา และฟรีเงินฝากสูงสุด 3 แสนบาท โดยโปรโมชั่น บ้านแห่งรัก’56 จะรับสิทธิพิเศษเฉพาะเดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ 2556 นี้เท่านั้น-กภ-