ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรม Strategies for Penetrating New Markets: “รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง ก่อนทะยานสู่ตลาดโลก”

15 Mar 2013

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--UTCC

สำนักพัฒนาการจัดการอุตสาหกรรมกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมกระทรวงอุตสาหกรรมร่วมกับศูนย์ศึกษาและวิจัยตราสินค้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยขอเชิญผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของกิจการหรือทายาทธุรกิจที่มีส่วนร่วมในการบริหารองค์กรที่มีความพร้อมและตั้งใจในการสร้างเพื่อเจาะหาตลาดเป้าหมายและเชื่อมโยงธุรกิจ (Matching) และขยายโอกาสช่องทางการตลาดในระยะยาวในต่างประเทศตลอดจนพัฒนาแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และเป็นสมาชิกของคลัสเตอร์ที่พัฒนาโดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมกระทรวงอุตสาหกรรมเข้าร่วมโครงการอบรม Strategies for Penetrating New Markets: “รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง ก่อนทะยานสู่ตลาดโลก” ที่จะติดอาวุธให้ธุรกิจเพื่อพร้อมสำหรับการแข่งขัน เน้นโดนใจผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายไปเต็มร้อย กับกลยุทธ์การเจาะหาตลาดเป้าหมาย อาวุธที่จะขับเคลื่อนธุรกิจของท่านทะยานสู่ตลาดโลก โดยหลักสูตรนี้จะทำให้ท่านได้เรียนรู้กระบวนการเจาะหาตลาดเป้าหมายอย่างรอบด้าน “ฟรี” โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมาถ่ายทอดกลยุทธ์การเจาะหาตลาดเป้าหมาย ก่อนนำท่านบินลัดฟ้าไปจัดแสดงสินค้า ณ ประเทศจีน และออสเตรเลีย**

ผู้ประกอบธุรกิจที่สนใจสามารถสมัครทางออนไลน์โดยเข้าไปกรอกใบสมัครออนไลน์ได้ที่ www.dip.go.th และ www.utcc.ac.th/brandthaicenter และสมัครทางไปรษณีย์

โดย Download ใบสมัครได้ www.dip.go.th และ www.utcc.ac.th/brandthaicenter แล้วส่งเอกสารมาที่ศูนย์ศึกษาและวิจัยตราสินค้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย อาคาร 20 ชั้น 5

เลขที่ 126/1 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง กรุงเทพฯ 10400

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-697-6355-6 และ 085-062-7464 อีเมล [email protected] เว็บไซต์ www.utcc.ac.th/brandthaicenter www.facebook.com/brandscenterutcc คุณอมรพรรณ สุนาพันธ์ โทร.02-697-6355-6 มือถือ 085-062-7464 อีเมล [email protected] หมายเหตุ ** กิจกรรมการเข้าร่วมการจัดแสดงสินค้าในต่างประเทศ ผู้ผ่านการคัดเลือกต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปจัดแสดงสินค้าเอง

-นท-