THE ENERGY HUA HIN คอนเฟิร์มสปอร์ตคอมเพล็กซ์ปีนี้ได้เล่นแน่ !!

15 Mar 2013

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ดิ เอนเนอร์จี้ หัวหิน

THE ENERGY HUA HINดิ เอนเนอร์จี้ หัวหิน คอนโดหรูติดทะเล ค่าส่วนกลางฟรีตลอดชีพคอนเฟิร์มสปร์ตคอมเพล็กซ์พร้อมใช้แน่ปีนี้..ท้าคุณพิสูจน์!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าตำแหน่งสุดยอดอสังหาริมทรัพย์ใหญ่แห่งเมืองหัวหินขณะนี้ คงหนีไม่พ้นโครงการ ดิ เอนเนอร์จี้ หัวหิน จากบริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด ที่เพิ่งจัดแถลงข่าวว่ายอดขายทะลุเป้ากว่า 65% แล้วในงาน Chinese Fair ณ ห้างสรรพสินค้าพารากอนช่วงตรุษจีนที่ผ่านมา ล่าสุดคุณชนก ไชยศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดได้ออกมาคอนเฟิร์มกับลูกบ้านว่าสปร์ตคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่จะสามารถเข้าใช้งานได้ในปลายปี2556นี้อย่างแน่นอน โดยกล่าวอีกว่าเตรียมพบกับความอลังการของสุดยอดฟิตเนสทันสมัยกว่าหมื่นตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันได้เลย ทั้งลานโบลลิ่ง สนามเทนนิส แบดมินตัน บาสเกตบอล สควอช ฟุตซอล สนุกเกอร์ และ Virtual Reality Game Dome แห่งแรกของเมืองไทย ซึ่งลูกบ้านสามารถเข้าใช้สิทธิได้เลย ...บอกได้คำเดียวว่าปลายปีนี้เตรียมตัวเก็บกระเป๋าหนีความวุ่นวายในเมืองไปพักผ่อนยาวที่หัวหินกันดีกว่า

ติดตามข่าวสารพร้อมอับเดทความคืบหน้าได้ที่

www.facebook.com/TheEnergyByBaanrajprasong

-นท-