พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันด์ เปิดโปรแกรมใหม่ white like a snow queen พร้อม เปิดตัวคลับการ์ด มอบสิทธิพิเศษแก่ ลูกค้า "ของขวัญคลินิก"

19 Mar 2013

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--โอแฟงห์ พีอาร์

"ของขวัญคลินิก" จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้าคนสำคัญพร้อมเปิดตัวโปรแกรมปรนนิบัติผิวรับหน้าร้อนโปรแกรมใหม่ Snow Project ด้วยคอนเซ็ป ขาวสว่างผ่องใสดั่งราชินีหิมะ “White like a Snow Queen” และได้เปิดตัวSnow Queenของงาน ที่ได้มาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลและปกป้องผิวจากแสงแดดจ้าช่วงหน้าร้อนและประสบการณ์หลังจากได้ใช้ทรีทเม้นต์ของโปรแกรม Snow Project นั่นคือ 0C Snow Mask ( Zero Degree Snow Mask ) ทรีตเม้นท์ เพื่อปรนนิบัติผิวความเย็นระดับ อุณหภูมิจุดเยือกแข็ง ซึ่งเป็นนวัตกรรมพิเศษสูตรเฉพาะของของขวัญคลินิก

ด้วยคุณสมบัติในการปรนนิบัติผิวของคุณได้ถึง3ส่วนด้วยกัน Whitening ในด้านความขาวกระจ่างใส, Super Lifting ยกกระชับผิวลดความหย่อนคล้อย, Icingช่วยกระชับรูขุมขน ซึ่งคุณสมบัติทั้ง3เป็นปัญหาหลักของผิวที่เป็นที่กังวล เพียง 10 นาที กับโปรแกรมเดียวก็สามารถแก้ปัญหาได้อย่างครบสูตร ซึ่งเป็นSignatureของโปรแกรมนี้

นอกจาก0C Snow Mask ( Zero Degree Snow Mask )แล้ว Snow Projectยังประกอบไปด้วย ทรีทเม้นต์ที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ตั้งแต่หัวจรดเท้า อาทิเช่น

Turbo Snow ที่ใช้พลังออกซิเจนผสานกับวิตามินเข้มข้น ส่งผ่านเข้าสู่ผิวชั้นลึก ขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างน่าอัศจรรย์ ทำให้ผิวใสบริสุทธิ์

Snow&Glow ด้วยพลังอานุภาพของWhiteningเข้มข้นถึง 5เท่าที่ตรงเข้าจัดการเคลียร์เม็ดสีหมองคล้ำใต้ผิว สร้างความกระจ่างใสที่เห็นได้อย่างชัดเจน

Snow Eye Treatment ทรีทเม้นต์บำรุงล้ำลึกรอบดวงตา แก้ปัญหารอยดำช่วยปรับสีผิวรอบดวงตาให้สว่างสดใส

Super Blink ทรีทเม้นท์ยับยั้งการเกิดใหม่ของเม็ดสีดำ ป้องกันปัญหาหมองคล้ำ ฝ้า กระ อย่างได้ผล

Crystal Bright สุดยอดพลังอานุภาพขั้นAdvanceที่จะทำให้คุณขาวผ่องมีออร่าตั้งแต่ใบหน้าถึงปลายเท้าซึ่งมีเฉพาะของขวัญคลินิกที่เดียวเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ผุดผ่องจากแก่นลึกมากยิ่งขึ้นด้วย Set ผลิตภัณฑ์ Snow&Glowซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ครบสูตร Intensive Serum, Essence, Cleansing, Eye Cream และSun Screen

Snow Project พร้อมเปิดให้บริการรับหน้าร้อนตั้งแต่ เดือน เมษายนเป็นต้นไปที่ของขวัญคลินิกทุกสาขา

พร้อมกันนี้แพทย์หญิง ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ได้เปิดตัวคลับการ์ดของของขวัญคลินิกภายใต้ชื่อ

“KK Club Card” ซึ่งเป็นคลับพิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญที่รักการดูแลตนเอง ทั้งบุคลิกภาพและสุขภาพ เลือกสรรและบริโภคเฉพาะสิ่งที่ดีเป็นพิเศษ KK Club Card มาพร้อมสิทธิพิเศษเช่น การรับบริการที่ของขวัญคลินิกฟรี และสิทธิในการใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก ของขวัญคลินิกก่อนใคร และส่วนลดต่างๆในการเข้ารับบริการ หรือ ซื้อผลิตภัณฑ์ในคลินิก พร้อมรับสิทธิได้เข้าร่วมWork Shopที่จะจัดขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์ความงาม เทรนด์ใหม่ๆอย่างExclusive และร่วมกับพันธมิตรต่างๆเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ รวมมูลค่ากว่า 600,000บาท โดยรายได้จากการสมัคร KK Club Card (3,990บาท) ทุกๆใบในการสมัครสมาชิก จะทำการหัก10% เพื่อมอบให้กับมูลนิธิเพื่อรักษาผู้เป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ และผู้ที่ด้อยโอกาสในโครงการ “ Miracle happens by Khongkwan” แต่สำหรับผู้มาร่วมงานในวันนี้จะได้รับ KK Club Cardฟรี โดยสามารถร่วมบริจาคเงินสมทบทุนตามกำลังศรัทธา หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ โปรแกรมใหม่ๆ และสิทธิพิเศษจาก ของขวัญคลินิกได้ทาง www.khongkwanclinic.com หรือ เบอร์ติดต่อ 02-789-9996

ติดต่อ:

www.khongkwanclinic.com

-กผ-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?