สมาคมอีเลิร์นนิงแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนาเชิงวิชาการครั้งที่ 5 ประจำปี 2556 “Creative Content & Tools for Tablet & m-Learning”

19 Mar 2013

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--Mind PR

ด้วยสมาคมอีเลิร์นนิงแห่งประเทศไทย (e-Learning Association of Thailand: e-LAT) เป็นสมาคมที่ต้องการสร้างความเข้มแข็งในกลุ่มนักวิชาการและผู้ประกอบกิจการที่เกี่ยวข้องกับ e-Learning ให้การสนับสนุน ส่งเสริมค้นคว้า แลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ ให้การบริการด้าน e-Learning ร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในกิจกรรมต่างๆ ด้าน e-Learning เผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร งานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับ e-Learning สร้างความสัมพันธ์ในการแลกเปลี่ยนกิจกรรมระหว่าง บุคลากรทางด้าน e-Learning และสร้างมาตรฐานในงานด้าน e-Learning

สมาคมฯ จึงได้จัดโครงการสัมมนาเชิงวิชาการครั้งที่ 5 ประจำปี 2556 เรื่อง Creative Content & Tools for Tablet & m-Learning ในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2556 เวลา 8.00-17.00 น. ณ ห้องรอยัล จูบิลี่บอลรูม ชั้น 1 อาคารอิมแพคชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี โดยมีนาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดการสัมมนา และแสดงวิสัยทัศน์นโยบาย “ด้าน ICT & e-Learning” พร้อมทั้งนักวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญ และผู้ประกอบการมาบรรยายในหัวข้อที่น่าสนใจมากมาย ดูรายละเอียดได้ที่http://www.ready2e.com/elat/seminar/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอุษณีย์ เอื้ออริยะทรัพย์ และคุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น อีเมล์ [email protected] และ [email protected] -นท-